Mách bạn địa chỉ bán xe PCX cũ tại Hà Nội uy tín nhất

địa chỉ bán xe PCX cũ tại Hà Nội uy tín nhất

Ngày nay thì phương tiện di chuyển rất phổ biến đặc biệt là xe máy cũ không còn quá xa lạ với mọi người. Để đáp ứng nhu cầu về phương tiện sử dụng xe máy cũ đặc biệt là xe PCX. Bài viết sau sẽ mách bạn những địa chỉ bán xe PCX cũ tại Hà Nội uy tín nhất.

địa chỉ bán xe PCX cũ tại Hà Nội uy tín nhất
Địa chỉ bán Honda PCX cũ tại Hà Nội uy tín

Những người chơi xe cũ ở Hà Nội chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến xe PCX Thái tại Cửa hàng bán xe cũ PCX cũ tại Hà Nội Tuấn Anh. Đây là địa chỉ bán xe PCX cũ Hà Nội và có uy tín cao. Hầu hết xe PCX Thái cũ tại Tuấn Anh đều đạt chất lượng hàng đầu, bảo hành tuyệt đối và giá thành hợp lí. 

>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đồ chơi xe PCX 2016 2018 Hà Nội

1. Cửa hàng bán xe PCX cũ ở Hà Nội Tuấn Anh

Cửa hàng bán xe PCX cũ Anh Tuấn cũng chuyên bán các loại xe PCX 2019 mới nhất với đầy kiểu dáng, đa dạng. Giá xe pcx 2019 mới nhất dao động từ 46 – 48 triệu đồng.

Các loại xe PCX ở cửa hàng này cũng được sản xuất nhiều loại xe đặc biệt là bán xe pcx thái, bán xe PCX 2014. Kiểu dáng của PCX 2014 có rất nhiều loại xe khác nhau với rất nhiều các mức giá tùy theo từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe máy phù hợp.

Địa chỉ: Số 926 Đ. Láng, Yên Hoà, Đống Đa, Hà Nội

2. Cửa hàng xe máy Hoàng Kiên

Xe máy Hoàng Kiên là cửa hàng chuyên bán xe máy cũ mới các loại trong đó có bán xe Honda PCX. Có thể nói đây là cửa hàng bán xe PCX cũ mà hầu hết người Hà Nội đều biết vì là cửa hàng uy tín và khá lâu đời. Những chiếc xe Honda PCX cũ được bày bán khá nhiều nên chất lượng tốt.

Tại cửa hàng Hoàng Kiên cũng có bán xe PCX 2016. Với việc Sở hữu thiết kế mạnh mẽ, thể thao, hiện đại PCX 2016 đã chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người. Chính vì chất lượng mà dòng xe PCX 2016 tại cửa hàng này được bán rất chạy.

bán xe pcx 2016
Bán xe PCX 2016 mới nhất

Xe PCX 2015 cũng được cửa hàng Hoàng Kiên bày bán. Với mục đích mang lại cho khách hàng nhiều dòng xe PCX với mẫu mã đa dạng mà xe PCX 2015 được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu về phương tiện của người dùng.

Địa chỉ: 52 Phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Chợ xe Chùa Hà

Có thể Chợ xe Chùa Hà là địa điểm rất nhiều người biết đến đặc biệt là người Hà Nội. Đây được xem là ‘thế giới’ của các loại xe máy cũ lớn nhất nhì Hà thành. Tuy có rất nhiều loại xe bày bán nơi đây nhưng chất lượng thì hoàn toàn yên tâm cho người có nhu cầu.

Ở chợ xe Chùa Hà có bán xe PCX 150 với giá cả siêu hợp lí. Ngoài những bộ phận của xe thì PCX 150 ở đây được kiểm tra và sửa chữa thường xuyên. Đặc biệt là có chế độ bảo hành và bảo dưỡng tốt.

Xe PCX 2018 cũng là loại xe mà chợ xe Chùa Hà bày bán. Đến với cửa hàng, bạn có thể lựa chọn xe PCX 2018 phù hợp nhất với nhiều mẫu mã. Nhất là chất lượng đảm bảo, mọi giấy tờ và thủ tục luôn đầy đủ.

Các loại xe PCX đa dạng mẫu mã và chất lượng cao là những điều mà chợ xe Chùa Hà.

Hà mong muốn mang lại cho khách hàng. Loại xe PCX 2017 cũng có mặt trên vị trí trưng bày ở chợ xe này. Đơn giản vì thiết kế đẹp, có phụ kiện chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 52 Chùa Hà – Hà Nội

bán xe pcx 2017
PCX phiên bản 2017 màu xanh rêu

Trên đây là một vài gợi ý về cửa hàng bán xe máy PCX cũ uy tín tại Hà Nội. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình được xe máy mà bạn mong muốn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được địa chỉ bán xe máy PCX cũ giá tốt và chất lượng cao. 

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *