Giá lốp xe pcx chính hãng,thông số lốp xe PCX 2018

Lốp xe PCX có thông số như thế nào? Và giá lốp xe PCX chính hãng bán trên thị trường hiện nay ra sao?  Một vài thông tin chia sẻ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được các dòng lốp xe PCX chính hãng, chất lượng. Và giải đáp các thắc mắc của quý khách khi muốn thay lốp cho xe.

Thông số kỹ thuật lốp xe PCX như thế nào?

Là một trong những dòng xe tay ga được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Được thiết kế với kích thước khá lớn về phần đầu. Và phong cách thiết kế khá lạ so với những dòng xe tay ga của thương hiệu Honda. Giúp cho người dùng có thể trải nghiệm được một phiên bản xe tay ga chất lượng cao.

lốp xe PCX

Lốp xe PCX có thông số như thế nào?

Kích thước của lốp xe PCX ở lốp trước và lốp sau có sự chênh lệch. Thông số kỹ thuật do hãng Honda đưa ra thì kích thước của bánh sau lớn hơn so với kích thước của bánh trước. 

 • Trước: 100/80-14 M/C 48P
 • Sau: 120/70-14 M/C 61P

Sau một khoảng thời gian sử dụng thì lốp của xe có thể bị mòn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến độ an toàn cho người lái xe mà nó còn làm cho chiếc xe không còn mượt mà như trước.

Do đó để đảm bảo khả năng vận hành như trước của dòng xe này. Thì nhiều khách hàng có nhu cầu thay lốp xe PCX 2018. Việc thay lốp nên chọn những lốp xe PCX chính hãng. Để đảm bảo trùng khớp với thông số kỹ thuật của xe. Điều này không chỉ giúp cho xe có thể vận động được mượt mà nó còn đảm bảo được độ bền.

Giá lốp xe PCX chính hãng bán trên thị trường hiện nay dao động như thế nào? Và làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp lốp xe PCX chính hãng. Một vài thông tin gợi ý sẽ bổ sung thêm những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

lốp xe PCX

Lốp xe nên thay thế sản phẩm chính hãng

Giá lốp xe PCX chính hãng bán trên thị trường hiện nay

Lốp xe PCX hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất. Mỗi thương hiệu sẽ có một giá bán khác nhau. Tuy nhiên giá lốp xe PCX chính hãng dao động từ 600 đến 900 ngàn đồng. Do đó tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính. Mà khách hàng có thể trang bị cho mình dòng lốp xe phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo thêm các thương hiệu nổi tiếng chất lượng tại thị trường Việt Nam để tìm mua.

Địa chỉ cung cấp lốp xe PCX chính hãng

Để mua lốp xe PCX chất lượng thì quý khách hàng có thể đến các head của Honda. Đây là một trong những địa chỉ mà quý khách hàng có thể tìm mua được các sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên giá lốp xe PCX chính hãng mua tại head có thể mắc hơn so với những đơn vị khác. 

Ngoài ra quý khách hàng vẫn có thể mua lốp xe PCX chính hãng ở những đơn vị cung cấp uy tín. Ưu điểm khi mua các đơn vị này là có thể giá được tốt hơn. Đồng thời đa dạng các dòng thương hiệu lốp xe nổi tiếng trên thế giới. Phù hợp cho ai đang có nhu cầu độ lốp xe PCX. Cũng như muốn trang trí cho chiếc xe của mình thêm bắt mắt hơn. Bạn có thể đến và thay vỏ xe PCX tại Alobike Hà Nội.

Các chi nhánh của Alobike:

Cơ sở 1: Alobike Kim Ngưu

 • Ðịa chỉ: 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trung, Hà Nội
 • Ðiện thoại: 02466847600

Cơ sở 2: Alobike Trung Văn

 • Ðịa chỉ: 64 Trung Văn (đối diện 257 Trung Văn) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Ðiện thoại: 02466847602

Cơ sở 3: Alobike Nguyễn Khang

 • Ðịa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang (Thẳng cầu Yên Hòa vào 100m)
 • Ðiện thoại: 02437824879

Cơ sở 4: Alobike Hoàng Ngân

 • Ðịa chỉ: 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Ðiện thoại: 02462933835

Cơ sở 5: Alobike Nguyễn Xiển 

 • Ðịa chỉ: 237 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Ðiện thoại: 0983020120

 

Để tìm kiếm được đơn vị cung cấp lốp xe PCX chính hãng với giá cả tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin trên mạng hoặc website: https://xetaygahonda.com/. Ngoài ra có thể hỏi ý kiến từ người thân bạn bè để tìm kiếm được đơn vị cung cấp chất lượng. 

lốp xe PCX

Lốp xe có nhiều loại với mức giá khác nhau

Một vài thông tin chia sẻ về lốp xe PCX sẽ giúp cho quý khách hàng tìm kiếm được địa chỉ thay thế lốp xe chất lượng. Cũng như hiểu rõ hơn về thông số kỹ thuật. Để giúp cho bạn có thể tìm kiếm được các dòng lốp xe phù hợp với chiếc xe của mình. Gia tăng độ bền cũng như gia tăng sức chịu đựng mạnh mẽ cho xế yêu của mình. Bạn có thể tham khảo thêm lốp xe PCX tại lopxin.com.

Xem thêm: Độ xe PCX ở đâu? Độ lốp sau xe pcx bám đường chính hãng.

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *