Tổng hợp các mẫu đồ chơi xe PCX 2016 2018 Hà Nội

đồ chơi xe pcx hà nội

Hầu hết những người đam mê chơi xe PCX đều có chung sở thích là sưu tầm đồ chơi của xe PCX. Những mẫu đồ chơi xe thường là phụ kiện cũng như các thiết bị để nâng cấp cho chiếc xe PCX. Để xe trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các mẫu đồ chơi xe PCX 2016 2018 tại Hà Nội chất lượng nhất cho bạn tham khảo.

Các mẫu đồ chơi xe PCX thông thường có các kiểu thiết kế hiện đại. So với những dòng xe khác trên thị trường hiện nay thì đồ chơi xe PCX Hà Nội khá đa dạng và rất được yêu thích. Chính vì vậy mà những đồ chơi này là sản phẩm bán chạy.

đồ chơi xe pcx hà nội
Đồ chơi cho xe PCX đa dạng

Kính chiếu hậu RCB chính hãng – mẫu đồ chơi xe PCX được ưa chuộng

Đồ chơi xe PCX 2016 được chú ý nhất hiện nay là kính chiếu hậu RCB chính hãng. Với thiết kế hoàn toàn mới này kính chiếu hậu RCB phù hợp ko chỉ với xe PCX mà còn với tất cả loại xe. Chất liệu của kính là nhôm CNC. Nên có tính bền, mặt kính đạt chuẩn rất dễ dàng quan sát. Cùng mặt gương thiết kế chống đọng nước khá hiệu quả. Chính vì vậy mà hiện nay đồ chơi xe PCX 2016 này đang được yêu thích nhất nhì trên thị trường.

đồ chơi xe pcx 2016
Kính chiếu hậu RCB chính hãng

Kính chiếu hậu RCB chính hãng chính là đồ chơi xe năm 2016. Mà vẫn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng cho tới bây giờ. Nếu đã là một người đam mê xe thì chắc chắn nên sắm cho xe PCX của mình một chiếc kính chiếu hậu hiện đại như vậy.

Bao tay Barracuda

Tất nhiên là trong những đồ chơi xe PCX thì không thể thiếu bao tay – Bao tay Barracuda. Đây được xem là đồ chơi xe PCX 2018 mới nhất. Bao tay Barracuda chính hãng giúp êm tay và xài lâu không bị giãn. Thông thường thì người dùng bao tay Barracuda chính hãng cực êm. Tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng.

đồ chơi xe pcx 2018
Bao tay Barracuda chính hãng cực êm

Mẫu đồ chơi xe PCX – ống che pô mạ Crom

Mẫu đồ chơi xe PCX 2014 ống che pô mạ Crom là đồ chơi được làm từ vật liệu Crom. Sản phẩm được cho là chất lượng cào vì độ bền và không gỉ. Giúp cho xe PCX sáng bóng nổi bật. Mẫu ống pô mạ crom này khá an toàn và có tính thẩm mỹ cho xe PCX. Vì tính tiện lợi của sản phẩm nên mẫu đồ chơi xe  PCX 2014 có thể dễ dàng lắp ráp tại nhà. Việc vệ sinh xe cũng dễ dàng chỉ cần lau chùi sạch các bề mặt của ống che pô mạ Crom là có thể vệ sinh được rồi. 

đồ chơi xe pcx 2014
Ống che pô mạ Crom được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Ngoài ra thì màu mạ crom gắn lên xe rất sáng xe, thích hợp cho các bạn thích sáng xe. Chất liệu crom nên không sắc bén sợ bị đứt tay. Chính vì vậy mà ống che pô mạ Crom được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn chiếc xe.

Tay nắm xe Vario

Không còn quá xa lạ với nhiều người chơi xe, tay nắm xe Vario là mẫu đồ chơi cho xe PCX 125. Nhằm hỗ trợ cho người sử dụng đồ chơi xe PCX tiện lợi. Đồ chơi xe PCX 125 này mang lại chất lượng cho khách hàng. Ngoài ra, đồ chơi cho xe Honda PCX này có nhiều kiểu dáng khá đơn giản. Nhưng lại không tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng. Vật liệu và kiểu dáng hiện đại là điểm thu hút của sản phẩm này. Bên cạnh những công dụng của tay nắm xe Vario. Thì mẫu đồ chơi này còn có thể dùng cho nhiều loại xe máy khác nhau. 

đồ chơi xe pcx 125
Tay nắm xe Vario là đồ chơi cho xe PCX 125

Những mẫu đồ chơi xe PCX 2016 2018 tại Hà Nội đã được bài viết giới thiệu qua. Đây chỉ là tổng hợp một số đồ chơi xe hiện tại đang có mặt tại Hà Nội cho dòng xe PCX 2016 và 2018. Để cho chiếc xe PCX của bạn được trang bị thêm nhiều mẫu hiện đại. Thì hãy tham khảo thêm nhiều nhé.

>> Xem thêm: Bao lâu thay nhớt xe tay ga là hợp lý để xe bền hơn?

 

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *