Cách mở cốp xe Sh mode khi quên chìa khóa đơn giản

cốp xe sh mode

Dù không mong muốn nhưng ai trong chúng ta cũng có thể rơi vào trường hợp quên chìa khóa xe và không biết cách nào để mở cốp lấy đồ bên trong. Nếu trong trường hợp bình thường có nhiều thời gian thì chúng ta có thể gọi điện và chờ thợ sửa xe máy đến giúp đỡ. Nhưng trong những trường hợp khẩn cấp, cần kíp thì khó mà có thể chờ với khoảng thời gian lâu đến vậy. Do đó để giúp các bạn bình tĩnh xử lý được tình huống này. Thì sau đây xetaygahonda.com sẽ chia sẻ với bạn cách mở cốp xe Sh Mode khi quên chìa khóa.

cốp xe sh mode
Sh mode là dòng xe nhận được nhiều sự quan tâm

Cốp xe Sh Mode có rộng không?

Từ lúc chính thức có mặt trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại thì dòng xe Sh mode đã và đang nhận được nhiều những nhận xét, đánh giá đến từ phía các khách hàng. Sự so sánh về các dòng xe trong cùng hãng Honda với nhau là điều không tránh khỏi khi khách hàng quyết định chọn mua một loại xe nào đó. Với dòng xe Sh mode thì điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm tới đó là dung tích cốp xe Sh mode là bao nhiêu?

Bởi thực tế đã cho thấy là đa phần các khách hàng hiện nay, dù là nam hay nữ thì cũng rất để ý, chú trọng tới vấn đề này. Đó là do ngoài việc đựng mũ bảo hiểm và một số đồ dùng cá nhân trong cốp xe. Thì giờ đây mọi người còn có nhu cầu đựng laptop. Để thuận tiện cho công việc khi phải di chuyển đến những địa điểm khác nhau.

Cốp xe Sh mode 2018 được thiết kế với dung tích là 18 lít. Nên người sử dụng chỉ có thể đựng được một chiếc mũ bảo hiểm cả đầu. Cùng một số đồ dùng cá nhân gọn nhẹ như áo mưa, túi xách… Còn nếu muốn đựng laptop mà có kích thước tương đối lớn thì khá là bất tiện.

Chia sẻ với bạn cách mở cốp xe Sh mode đơn giản

dung tích cốp xe sh mode
Cốp xe sh mode rộng có thể để được nhiều đồ dùng

Do trong cốp xe đựng nhiều thứ đồ dùng quan trọng. Như vậy khi chẳng may bị quên chìa khóa thì việc mở cốp xe ra để lấy đồ. Đó là điều rất quan trọng đối với nhiều người. Nếu bạn muốn Mở cốp xe Sh mode khi không có chìa khóa thì bạn cần phải có được các dụng cụ cần thiết sau:

  • 1 chiếc tua vít 2 cạnh hoặc là 4 cạnh dùng để tháo mặt nạ của xe máy
  • 1 chiếc kìm kẹp dùng để thực hiện việc bẻ dây thép
  • 1 sợi dây thép có kích thước nhỏ dùng để giật chốt của ổ khóa của cốp xe

Hướng dẫn cách mở cốp xe Sh mode dưới đây

  • Đối với cốp xe Sh mode thì bạn dùng tua vít tháo mặt nạ xe rồi quay đầu xe hết về phía bên tay trái. Sau đó luồn đầu của tua vít vào phần cấu tạo của khóa yên trên phía đầu xe, di chuyển cho tới khi nghe tiếng tách một cái thì cốp đã được mở.
  • Khác với dòng xe Sh mode cũ dùng bằng khóa cơ. Thì xe Sh mode 2017 đến Sh mode 2019  được trang bị khóa thông minh Smartkey. Việc thực hiện mở cốp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi không có chìa khóa. Đầu tiên bạn cần làm là giữ nút nguồn. Cho đến khi chuyển sang màu xanh (vàng) để khởi động chìa khóa. Khi ổ khóa bắt được tín hiệu truyền từ chìa. Nó sẽ tự động khởi động và phát ra tiếng bíp. Lúc này, bạn nhấn nhẹ vàng Remote FOB để đánh lửa. Còi sẽ kêu lên 1 tiếng và ổ khóa đèn led. Cũng chuyển sang màu xanh đặc trưng. Đây là tín hiệu cho thấy xe đã sẵn sàng và đang ở chế độ chờ. Sau đó, bạn chỉ cần vặn nhẹ núm công tác sang vị trí SEAT (mở cốp). Cốp xe sẽ tự động bật lên và bạn có thể cất đồ bên trong. Khi mở cốp xong. Bạn nên chuyển về chế độ tắt. Bởi nếu vẫn để ở chế độ này, người lạ vẫn có thể mở được cốp ngay cả khi đã khóa xe.
Cach mở cốp Honda Sh mode dễ dàng bằng khóa Smartkey
Cach mở cốp Honda Sh mode dễ dàng bằng khóa Smartkey

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn về cách mở cốp xe Sh mode khi quên chìa khóa. Hãy comment ngay dưới bài viết này để được giải đáp.

 

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *