Hướng dẫn cách mở nắp bình xăng xe Lead 110 đơn giản

cách mở bình xăng xe lead

Trong số các dòng xe rất được ưa chuộng hiện nay tại thị trường Việt Nam của hãng Honda. Thì Lead là dòng xe nhận được nhiều sự yêu mến, chọn lựa của nhiều khách hàng nữ. Vì kiểu dáng xe phù hợp cùng chiếc cốp rộng có thể chứa được khá nhiều đồ. Bên cạnh những lợi ích mà dòng xe Lead mang đến cho người sử dụng thì vẫn còn có một số điểm khiến người dùng gặp khó khăn. Đó chính là việc mở nắp bình xăng của xe. Bởi dòng xe này được tích hợp bình xăng theo kiểu mới và rất ít người biết cách mở nắp bình xăng xe Lead 110 đúng nhất. Ngay dưới đây sẽ là thông tin hướng dẫn về cách mở nắp bình xăng để giúp người dùng yên tâm hơn.

cách mở bình xăng xe lead
Nhiều người vẫn còn loay hoay khi mở bình xăng xe Lead 110

>> Xem thêm: Dung tích bình xăng xe Lead là bao nhiêu?

Hướng dẫn về cách mở nắp bình xăng xe Lead 110 đơn giản

Xe Lead 110 được trang bị bình xăng có dung tích lên đến 6 lít. Nên bạn có thể yên tâm về việc chạy xe sau khi đã đổ đầy bình xăng. Bên cạnh đó thì mức độ tiêu hao nhiên liệu của dòng xe này cũng không tốn quá nhiều. Với 6 lít xăng bạn có thể chạy được quãng đường khoảng tầm 300km. Vị trí bình đổ xăng của xe Lead được thiết kế ở phần sát chỗ để chân nằm phía trước của người lái.

Xe Lead 110 được thiết kế hệ thống mở nắp bình xăng và mở cốp là tương tự nhau. Nên để giúp cho người sử dụng không bị bỡ ngỡ hay gặp đôi chút khó khăn. Trong mỗi lần đi đổ xăng phải loay hoay mãi mới mở được nắp bình xăng xe lead 110. Thì dưới đây sẽ là hai cách mở bình xăng phổ biến nhất:

Cách mở bình xăng xe Lead 110

mở bình xăng xe lead 2011
Mở bình xăng xe lead 110 đúng cách thực hiện theo các bước khá đơn giản

Chức năng cơ bản của ổ khóa xe Lead 110 bao gồm có mở khóa xe, mở bình xăng và mở cốp, tắt khóa xe và cuối cùng là khóa cổ xe. Với cách mở bình thường này thì người sử dụng chỉ cần chú ý thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn sau.

  • Bước 1: Thực hiện việc vặn chìa khóa về vị trí có in dòng chữ Seat/ Fuel
  • Bước 2: Dùng tay ấn vào nút Fuel ở nút bấm ngay phía bên cạnh ổ khóa để mở nắp của bình xăng. Lưu ý là khi nhấn nút bạn phải để ý là nút bấm kêu tiếng tách. Khi đó nắp nhựa ở vị trí đổ xăng mới được bật ra. Giúp cho bạn nhìn thấy nắp của vị trí đổ xăng ở trên xe

Cách mở nắp bình xăng xe Lead 110 bằng khóa Smartkey

So với cách mở bình xăng xe Lead bình thường thì việc mở bình xăng xe Lead bằng chìa khóa Smarkey có nhiều điểm phức tạp hơn. Để có thể mở được bình xăng bằng Smartkey thì người sử dụng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

  • Bước 1: Bấm vào biểu tượng có hình chìa khóa ở trên Smartkey. Cho đến khi thấy đèn nháy chuyển sang thành màu xanh
  • Bước 2: Ấn nhẹ tay vào nút đề để cho xe khởi động hệ thống. Khi thấy đồng hồ trên xe báo sáng thì chứng tỏ là hệ thống khóa đã sẵn sàng để hoạt động
  • Bước 3: Thực hiện việc vặn núm khóa đến vị trí có ghi chữ Seat/Fuel. Rồi lại tiếp tục nhấn tiếp vào nút có ký hiệu bình nhiên liệu. Để thực hiện việc mở bình xăng.

Bình xăng xe Lead 2018 là phiên bản đã được tích hợp thêm khóa Smartkey. Nó có khả năng chống trộm. Cùng nhiều tiện lợi khác trong quá trình vận hành. Nắm được cách mở bình xăng xe Lead bằng khóa Smartkey sẽ giúp bạn thoải mái hơn mỗi khi đổ xăng.

bình xăng xe lead 110
Nắm được cách mở bình xăng xe lead bằng khóa smartkey sẽ giúp bạn thoải mái

Trên đây là hướng dẫn về cách mở bình xăng xe lead 110 và mong rằng thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Hy vọng bạn đã có thể học được cách mở nắp bình xăng Honda Lead đơn giản nhất. Bạn hãy truy cập ngay xetaygahonda.com để có được nhiều thông tin bổ ích nữa nhé.

 

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *