Thay dây curoa xe Lead giá bao nhiêu?

thay dây curoa xe lead giá bao nhiêu

Dây curoa xe máy sau một khoảng thời gian dài sử dụng nó có thể bị hao mòn và cần thay thế. Không riêng gì các dòng xe của Honda, Lead cũng cần phải thay thế dây curoa nếu như nó bị gặp vấn đề về sức khỏe. Thay dây curoa xe Lead nên tham khảo những thương hiệu nào? Thay dây curoa xe Lead giá bao nhiêu? Đó là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc trong bài viết này.

dây curoa chính hãng Honda
Thay dây curoa xe Lead để đảm bảo an toàn, vận hành êm ái

>> Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến xe Lead không đề được là gì?

Thay dây curoa chính hãng Honda cho xe Lead giá bao nhiêu?

Dây curoa xe Lead 125 dòng nguyên bản là loại dây curoa 1 mặt răng với khả năng vận hành khá êm. Đây là sản phẩm của nhà sản xuất Bando cung cấp cho hãng Honda. Đến năm 2018 thì Honda Việt Nam đã cho ra đời dây curoa 2 mặt răng ôm sát Puly. Với giá thành cũng tương đương với một mặt răng cũ.

Giá dây curoa xe Lead dành cho hai mặt răng bán trên thị trường hiện nay dao động từ 500 đến 600 nghìn đồng. Đây chỉ là mức giá cho việc chúng ta mua phụ tùng. Còn việc tháo lắp sẽ tốn thêm công chi phí.

Giá thay dây curoa Bando bao nhiêu?

Bên cạnh dây curoa xe Lead thương hiệu Bando cung cấp độc quyền cho Honda Việt Nam. Còn có sản phẩm sản xuất cho các đại lý và nhà phân phối gọi là dây curoa Bando. Dây curoa Bando cũng được khách hàng ưa chuộng. Vì độ bền tốt và giá cả cũng khá dễ chịu.

Thay dây curoa xe Lead bao nhiêu tiền đối với thương hiệu của Bando cung cấp cho thị trường? Đây cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Tuy nhiên giá thành của loại dây curoa này thì rẻ hơn khoảng từ 300 đến 400k. Nó cũng khá linh hoạt và tương thích với puly. Nhưng tuổi thọ hơi ngắn so với nguyên bản. Khi bạn đến cửa hàng sửa chữa sẽ được thay thế đảm bảo hơn. Nhất là nơi uy tín lâu năm. Tuy nhiên khi đó bạn sẽ phải mất thêm phí thay thế và lắp đặt có thể phắt sinh. Nhưng không quá đắt đâu.

thay dây curoa xe lead bao nhiêu tiền
Giá thay dây curoa Bado cho xe Lead cũng không quá đắt

Thay dây curoa Mitsuboshi bao nhiêu tiền?

Dây curoa mitsuboshi cũng là một trong những thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn để thay dây curoa xe Lead. Sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất theo tiêu chuẩn khá cao và có giá rất phải chăng.

Thay dây curoa xe Lead Mitsubishi dao động từ 400k đến 450k một sợi. Và đây cũng là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm dây curoa dành cho các thương hiệu lớn như Yamaha hoặc Piaggio.

Dây curoa xe Lead 110 thì bạn cũng có thể tham khảo thương hiệu này để tìm mua. Dây curoa Mitsubishi dành cho phiên bản xe Lead 110 sẽ rẻ hơn nhiều so với phiên bản 125. Giá bán trung bình dao động trên thị trường từ 250k đến 350k

Thay dây curoa xe Lead ngoài các loại phổ thông thì còn nhiều loại nổi tiếng với giá thành đất đỏ. Đó là dây Quickline của Bando Nhật Bản. Một trong những sản phẩm dây curoa đường đua với nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên giá cả của loại dây này bán trên thị trường hiện nay có thể được đánh giá là khá đắt. Trung bình cho mức giá dây curoa xe máy Lead là khoảng 1.500k.

thay dây curoa xe lead
Dây curoa Mitsuboshi có giá thành cạnh tranh

Với những thông tin chia sẻ về thay dây curoa xe Lead giá bao nhiêu? Hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn được dây curoa xe máy Lead phù hợp nhất dành cho mình. Việc thay dây curoa xe Lead cần dựa trên tài chính cũng như yêu cầu của khách hàng khi sử dụng loại phụ kiện này. Khuyên bạn đọc khi có nhu cầu thay dây curoa xe Lead nên mua tại cửa hàng uy tín. Như Mototech, đại lý chính hãng Honda… Để đảm bảo mua được dây curoa xe máy chính hãng với giá cả tốt nhất hiện nay.

 

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *