Mua xe sh mode trả góp lãi suất 0/ homecredit chính hãng thủ tục thế nào?

Mua xe SH Mode trả góp là một trong những hình thức được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Hình thức này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể sở hữu được chiếc xe SH Mode nhưng mong ước với một khoản nhỏ. 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị muốn thu hút sự chú ý của khách hàng trên thị trường. Họ cung cấp dịch vụ mua xe SH Mode trả góp 0 đồng. Hoặc cung cấp dịch vụ mua xe trả góp lãi suất 0. Để kích thích nhu cầu sở hữu một chiếc xe mong ước của khách hàng với việc không cần phải trả lãi suất.

Mua xe SH Mode trả góp thủ tục khá đơn giản

Mua xe SH Mode trả góp thủ tục khá đơn giản

Ngoài ra quý khách hàng vẫn có thể lựa chọn hình thức mua xe SH Mode trả góp homecredit. Đây là một trong những tổ chức tài chính cho vay nhằm cho mục đích tiêu dùng. Thủ tục vay của hình thức này khá đơn giản và nó không bắt buộc khách hàng phải thế chấp tài sản. Chính vì lý do đó mà rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn hình thức thức mua xe trả góp homecredit

Thủ tục mua xe SH Mode trả góp tại Hà Nội

Thủ tục mua xe trả góp cũng không quá phức tạp. Để có thể làm thủ tục này thì Quý khách cần chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân. Giấy chứng minh nhân dân phải yêu cầu công dân từ 21 tuổi đến 60 tuổi, sổ hộ khẩu thường trú. Tùy theo yêu cầu của khách hàng là có thể thế chấp tài sản là chiếc xe mới mua 2 tài sản cá nhân để có thể chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết.

Các bước thực hiện mua xe trả góp 2019 diễn ra như sau

  • Sau khi bạn chọn được chiếc xe ưng ý bạn cần phải thương lượng để xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Mua xe trả góp Sh Mode 2019 bắt buộc Khách hàng phải trả tối thiểu từ 20% đến 90% tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình.
  • Sau đó quý khách hàng lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính để vay vốn. Mua xe trả góp homecredit là một trong những hình thức đi vay của một tổ chức tài chính. Ngoài ra quý khách hàng vẫn có thể mua xe SH Mode trả góp lãi suất 0 từ sự hỗ trợ của một số ngân hàng đại diện. Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.
  • Ký kết hợp đồng tín dụng và trả trước một phần theo yêu cầu của chiếc xe. Sau đó bạn sẽ nhận xe trong vòng 30 phút.
Mua xe SH Mode trả góp thời gian diễn ra nhanh chóng

Mua xe trả góp thời gian diễn ra nhanh chóng

Mua xe SH trả góp lãi suất 0

Hiện nay Công ty tài chính homecredit đã chính thức triển khai dịch vụ cho vay mua xe SH trả góp lãi suất 0 ở một số cửa hàng. Quý khách hàng chỉ cần đến cửa hàng có sự hợp tác giữa homecredit để nhân viên trực tiếp tư vấn. Đối với hình thức mua xe SH trả góp này thì khách hàng phải trả trước 40% giá trị của sản phẩm.

Phần còn lại thì sẽ được tài trợ bởi công ty Home Credit trong vòng từ 6 đến 12 tháng tùy vào thời gian mà khách hàng chọn. Phần tài trợ từ công ty tài chính này sẽ không cần phải trả lãi suất. Hồ sơ vay thì vô cùng đơn giản chỉ cần giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là sau 15 phút quý khách sẽ nhận được hồ sơ là có được duyệt hay không.

Mua xe SH Mode trả góp giảm thiểu gánh nặng tài chính

Mua xe trả góp giảm thiểu gánh nặng tài chính

Mua xe SH Mode trả góp cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời nếu như quý khách hàng không đủ về khả năng tài chính. Quý khách hàng có thể đa dạng lựa chọn về việc trả lãi suất hoặc không trả lãi suất. Nếu quý khách hàng muốn tư vấn về việc mua xe SH trả góp tại Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://xetaygahonda.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Mua xe sh trả góp tại đà nẵng đơn giản hơn khi biết điều này.

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *