Chiều cao yên xe sh 2018 việt và nhập bao nhiêu? Có nên hạ yên xe Sh thấp đi không?

SH là một trong những dòng xe cao cấp của thương hiệu Honda được phân phối từ năm 2009 tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại thì dòng xe này đã trải qua rất nhiều nâng cấp và thay đổi về mặt thiết kế. Phiên bản SH mới với chiều cao yên xe SH  được thiết kế đậm chất châu Âu và được bổ sung rất nhiều tính năng đáng chú ý. 

Chiều cao yên xe SH không phù hợp với người Việt

Chiều cao yên xe SH không phù hợp với người Việt

Mặc dù các phiên bản xe SH được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Và là một trong những dòng xe mang đến sự sang trọng và hiện đại cho người lái. Tuy nhiên nhược điểm mà xe SH không thể đáp ứng được đối với người tiêu dùng Việt Nam đó là chiều cao yên xe SH có phần cao hơn so với mức bình thường. Chính vì lý do đó đây là một trong những dòng xe khá kén khách hàng, và nó không phù hợp đối với những đối tượng khách hàng có chiều cao khiêm tốn. 

Yên xe SH cao bao nhiêu là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay quan tâm. Bởi chiều cao yên xe SH Việt Nam so với ngoại nhập có phần khác nhau. Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ về chiều cao của yên xe . Cũng như chúng ta có thể thay thế được chiều cao của yên của SH hay không? Bài viết xin chia sẻ một số thông tin liên quan để cho quý khách có cái nhìn tổng quan nhất.

Chiều cao yên xe SH là bao nhiêu?

Chiều cao yên xe SH 2018 là 799 mm. Đối với nhiều người việc thì chiều cao này được đánh giá là khá cao và nó rất vất vả trong việc di chuyển cũng như kiểm soát xe. Đây được đánh giá là một trong những khuyết điểm của các dòng xe SH so với người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài ra một nhược điểm nữa đó là hệ thống mắc khi khi xe đang nổ máy bình thường, nếu bộ remote điều khiển đi xa vẫn không tự động ngắt máy. Gây ra một số bất tiện nhất định cho người dùng ở tình huống xấu.

Chiều cao yên xe SH Việt Nam là một trong những nhóm xe tay ga có chiều cao yên cao nhất. Chiều cao của nó dao động từ 79,5 cho đến 79,9 cm. Chính vì lý do đó mà nhiều người tiêu dùng Việt Nam có ngoại hình thấp không mấy ưa chuộng các kiểu xe SH.

Chiều cao yên xe SH là trở ngại của người tiêu dùng

Chiều cao yên SH là trở ngại của người tiêu dùng

Có nên hạ thấp chiều cao yên SH?

Đối với nhiều khách hàng sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng yêu thích vẻ ngoài của xe SH. Họ có nhu cầu mua SH và mong muốn hạ thấp chiều cao của yên. Điều này có nên hay là không nên?

Tin vui cho người có chiều cao khiêm tốn muốn sở hữu xe SH là có thể hạ thấp được chiều cao yên . Bằng cách liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ gọt và hạ yên xe là có thể thực hiện được. 

Sau đó họ sẽ bọc da lại và bạn hoàn toàn có thể sở hữu được chiều cao bình thường phù hợp với người đi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hạ thấp yên xe bằng cách gọt mút yên xe mà không bị mất form zin nguyên bản. Giá yên xe sh nhập hiện nay trên thị trường dao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng tùy từng đơn vị cung cấp.

Chiều cao yên xe SH là trở ngại của người tiêu dùng

Chiều cao yên xe có thể hạ thấp bằng cách gọt yên

Bài viết đã chia sẻ những thông tin liên quan đến chiều cao yên xe SH. Và cách để chúng ta có thể khắc phục được chiều cao yên xe . Nếu Quý khách có nhu cầu cải thiện chiều cao yên xe vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://xetaygahonda.com/ để được tư vấn và hỗ trợ. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình về chuyên môn và giúp cho quý khách hàng có thể tìm cách khắc phục tốt nhất.


Xem thêm:

Mua xe sh mode trả góp lãi suất 0/ homecredit chính hãng thủ tục thế nào?

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *