Chiều cao yên xe sh mode 2018 2019 bao nhiêu?

SH Mode cũng là một trong những dòng xe nổi bật của thương hiệu Honda được rất nhiều chị em lựa chọn. Phiên bản 2019 đã có tới 8 kiểu phối màu khác nhau bao gồm xanh nâu, trắng nâu, hồng nâu, vàng nhạt nâu, đỏ đen, đen và đen đỏ. Từ các tông màu sáng tươi vui cho đến tông màu tối lịch lãm gần như nó đáp ứng được nhu cầu sở thích về màu sắc của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên chiều cao yên xe sh mode cũng là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm vì nó được thiết kế theo phong cách châu âu nên có hơi cao so với chị em.

Yên xe SH Mode có thể làm mới thời trang hơn

Yên xe SH Mode có thể làm mới thời trang hơn

Bên cạnh quan tâm đến kiểu dáng và động cơ thì người dùng cũng quan tâm đến chiều cao của yên xe SH Mode. Vì đối với một số người dùng có chiều cao khiêm tốn thì yên xe SH Mode có phần cao hơn so với thể trạng chung của người Việt đặc biệt là phụ nữ.

Để giúp cho người dùng có thể biết được chiều cao yên xe SH Mode là bao nhiêu? Cũng như có thể gọt yên xe SH Mode sao cho phù hợp với người dùng hay không? Bài viết xin chia sẻ một số thông tin liên quan để giúp cho khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này có thể hiểu rõ.

Chiều cao yên xe SH Mode bao nhiêu?

Chiều cao yên xe SH Mode 2019 không có gì khác biệt với chiều cao yên xe SH Mode 2018. h là 765 mm. Đây là một trong những dòng xe tay ga được đánh giá là có chiều cao trung bình.

Chiều cao xe tay ga trung bình sẽ dao động từ 76.5 tới 77.7 cm. Theo như thống kê trung bình của người Việt Nam thì đối với nam là sẽ cao khoảng 165 cm. Còn đối với nữ thì chiều cao trung bình khoảng 153 cm. 

Các hãng sản xuất xe máy khi thâm nhập vào một thị trường đã nghiên cứu tất cả các vấn đề liên quan đến khách hàng trong phân khúc thị trường mà sản phẩm nhắm tới. Việc nghiên cứu này bao gồm có tuổi tác giới tính, công việc, sở thích và vóc dáng. Do đó khi họ thiết kế yên xe SH Mode họ cũng cần căn cứ để yên xe có thể phù hợp nhất với tầm vóc của khách hàng mà họ nhắm tới.

Yên xe SH Mode có thể gọt thấp xuống

Chiều cao yên xe SH có thể phù hợp với một đối tượng rộng lớn mà thương hiệu Honda nhắm tới. Để đảm bảo cho người ngồi trên xe có thể chống chân dễ dàng và tạo cảm giác an toàn khi lái xe.

Cách hạ chiều cao yên xe SH Mode

Nếu như bạn yêu thích kiểu dáng và thiết kế của xe SH Mode. Nhưng tầm vóc của bạn lại phù hợp với những dòng xe tay ga nhỏ hơn. Thì một cách để bạn có cảm giác an toàn khi lái xe đó là gọt yên xe SH Mode.

Gọt yên xe SH Mode là một trong những phương pháp được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Phương pháp này giúp cho chúng ta có thể hạ thấp yên xe phù hợp. Giúp cho người lái cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi lái xe. Cũng như tạo được cảm giác an toàn khi lái xe bởi chúng ta có thể đổi chân xuống mặt đất được dễ dàng.

Yên xe SH Mode có thể phối màu thời trang hơn

Gọt yên xe SH mode cách thiết kế lại yên xe phù hợp với đối tượng có chiều cao khiêm tốn

Một bộ phận khách hàng có chiều cao không phù hợp với yên xe . Làm cho họ cảm thấy không tự tin khi lái xe. Có thể nhờ đến dịch vụ gọt yên xe SH Mode. Với kỹ thuật và tay nghề họ có thể hạ thấp yên xe cho quý khách từ 4cm đến 6cm mà không làm mất phom dáng của yên. Đây được xem là một trong những phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ gọt yên Sh Mode tại Hà Nội

Các chi nhánh của Alobike:

Cơ sở 1: Alobike Kim Ngưu

  • Ðịa chỉ: 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trung, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02466847600

Cơ sở 2: Alobike Trung Văn

  • Ðịa chỉ: 64 Trung Văn (đối diện 257 Trung Văn) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02466847602

Cơ sở 3: Alobike Nguyễn Khang

  • Ðịa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang (Thẳng cầu Yên Hòa vào 100m)
  • Ðiện thoại: 02437824879

Cơ sở 4: Alobike Hoàng Ngân

  • Ðịa chỉ: 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02462933835

Cơ sở 5: Alobike Nguyễn Xiển 

  • Ðịa chỉ: 237 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 0983020120

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm mới lại yên xe SH Mode gọt yên xe SH Mode. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://xetaygahonda.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ gọt yên xe sh ở tphcm và tại hà nội.

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *