Thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền?

Thay nhớt cho xe tay ga hết bao nhiêu tiền?

Từ sự tiện nghi, sang trọng, bền bỉ, động cơ tốt và dễ sử dụng mà nhiều người ngày càng ưa chuộng xe tay ga. Tuy nhiên, muốn xe hoạt động trơn tru. Người dùng cần chú ý đến việc thường xuyên thay nhớt xe tay ga và bảo dưỡng xe.  Vậy thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình lựa chọn hợp lý nhất nhé. Đồng thời chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên.

Thay nhớt cho xe tay ga hết bao nhiêu tiền?
Thay nhớt cho xe tay ga hết bao nhiêu tiền?

Thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền?

Để có thể trả lời được câu hỏi thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền? Các bạn cần biết được loại dầu nhớt sử dụng phù hợp cho xe mình là gì. Bởi từng loại xe sẽ hợp với từng loại dầu nhớt riêng. Chúng ta không thể sử dụng nhớt xe máy cho xe tay ga và ngược lại được.

Trên thực tế, chúng ta sẽ có nhiều loại dầu nhớt với từng giá tiền và công năng khác nhau. Nhưng nổi bật nhất là các loại dầu nhớt gốc khoáng, dầu nhớt tổng hợp và dầu nhớt bán tổng hợp. Ở mỗi loại, mức giá thường sẽ giao động trong khoảng từ 100.000 đồng cho đến 250.000 đồng cho 1 bình.

Giá dầu nhớt cho xe ga dao động từ 100.000 - 300.000 đồng tùy loại
Giá dầu nhớt cho xe ga dao động từ 100.000 – 300.000 đồng tùy loại

Để giúp các bạn có thể hình dung rõ hơn về giá thay nhớt. Chúng tôi sẽ chỉ ra rõ loại xe nào với mức giá thay nhớt xe tay ga là bao nhiêu cho các bạn tham khảo.

  • Giá thay nhớt xe tay ga Air Blade: Mức giá dao động từ 125.000 – 160.000 đồng
  • Giá thay nhớt xe Honda Vision: Mức giá giá dao động từ 190.000 – 215.000 đồng
  • Giá thay nhớt xe Lead: Mức giá tầm khoảng 120.000 – 200.000 đồng
  • Giá thay nhớt xe Sh: Khoảng 290.000 – 400.000 đồng
  • Giá thay nhớt xe Sh Mode khoảng: 200 – 400.000 đồng

Xe tay ga nên thay nhớt nào?

Do có cấu tạo khác với xe số. Chính vì vậy xe tay ga cần sử dụng loại dầu nhớt chuyên dụng. Nhất là đối với các loại xe đời mới, cần chọn lựa kỹ loại nhớt phù hợp để bảo vệ động cơ. Xe được vận hành tốt, không xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng. Như đã chia sẻ, hiện nay trên thị trường có dạng dầu nhớt phổ biến. 

Dầu nhớt gốc khoáng

Đây là loại dầu được khai thác từ các mỏ dầu dưới lòng đất. Nhà sản xuất sẽ cho thêm một số những phụ gia cần thiết để dầu nhớt có thể tung ra thị trường và sử dụng được. Loại dầu nhớt này có chi phí khá rẻ. Trên thị trường, loại dầu nhớt này có giá khoảng 100.000 đồng.

Sản phẩm gợi ý: Dầu nhớt Caltex Havoline 10W4

Dầu nhớt gốc khoáng được khai thác tại các mỏ dầu
Dầu nhớt gốc khoáng được khai thác tại các mỏ dầu

Dầu nhớt tổng hợp

Loại dầu nhớt này là sản phẩm cao cấp nhất, chúng được các nhà khoa học tạo ra từ trong phòng thí nghiệm. Dầu nhớt tổng hợp có cấu tạo bằng liên kết hidro cacbon, bền hơn dầu gốc khoáng. Chính vì sự liên kết chặt chẽ giữa các phân tử dầu, mà sản phẩm có khả năng bôi trơn cao hơn, mát máy và ít hao hụt

Với những ai muốn sử dụng dầu nhớt tổng hợp và quan tâm đến việc thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền. Thì sản phẩm này hiện đang được bán tại các cửa hàng sửa chữa, bảo hành xe máy với giá khoảng 150.000 đồng.

Một số sản phẩm gợi ý

  • Dầu nhớt Motul
  • Dầu nhớt Repsol Moto Scooter 4T
  • Dầu nhớt Mobil 1 Gold 5W30
Nhớt Motul Scooter 10w40 cho xe chạy khỏe hơn
Nhớt Motul Scooter 10w40 4T cho xe tay ga khỏe hơn

Dầu nhớt bán tổng hợp

Sản phẩm này là sự kết hợp giữa dầu gốc khoáng và 100% dầu tổng hợp. Loại này phổ biến trên thị trường hơn và được nhiều người sử dụng. Vì nó đảm bảo được 2 điều kiện mà nhiều người quan tâm, đó là: công suất hoạt động tốt và chi phí phải chăng. Sản phẩm này chỉ có nhược điểm đáng tiếc duy nhất đó là thời gian sử dụng ngắn, khoảng 2000km là phải thay nhớt 1 lần. Giá của loại dầu nhớt bán tổng hợp này đang được bán trên thị trường với giá trong khoảng từ 100.000 – 150.000 đồng

Sản phẩm gợi ý: Dầu nhớt Castrol Scooter 10W40

Sản phẩm dầu nhớt bán tổng hợp được nhiều người tin dùng
Sản phẩm dầu nhớt bán tổng hợp được nhiều người tin dùng

Đó là những thông tin để giải đáp cho câu hỏi thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền. Mong rằng các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi vừa rồi. Cũng như tìm được cho chiếc xe thân yêu của mình một loại dầu nhớt phù hợp. Hãy tìm hiểu thêm thông tin trên xetaygahonda.com nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *