Có nên mua xe vision màu trắng không?

Có nên mua xe Vision màu trắng không?

Honda Vision là một trong những mẫu xe ga tầm trung phù hợp cho những bạn gái. Với thiết kế trẻ trung và hiện đại cùng những gam màu nổi bật.  Đây là một trong những dòng xe tay ga nổi bật của thương hiệu Honda với thiết kế nhỏ nhắn với khối lượng chỉ khoảng 97 kg. Nhưng động cơ mạnh mẽ nhờ trang bị động cơ eSP 110 cc. Giúp cho Honda Vision có khả năng vận hành rất mượt và tiết kiệm nhiên liệu. Xe Vision màu trắng cũng là một trong những lựa chọn được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Tuy nhiên chúng ta có nên mua xe Vision màu trắng hay không? Giá xe Vision màu trắng bán trên thị trường hiện nay dao động là bao nhiêu? Một vài thông tin chia sẻ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn

Có nên mua xe Vision màu trắng không?
Có nên mua xe Vision màu trắng hay không?

Có nên mua xe Vision màu trắng không? 

Màu trắng thể hiện cho sự giản dị và tinh khiết. Chính vì lý do đó mà các mẫu xe Vision trắng cũng được lòng khách hàng. Đặc biệt nó được ví von như một chú ngựa bạch mã đầy kiêu hãnh. Ngoài ra nhiều khách hàng lựa chọn xe Vision màu trắng vì nó ít hấp thụ nhiệt hơn các màu xe khác.

Tuy nhiên lựa chọn xe Vision trắng nó phụ thuộc nhiều hơn vào sở thích và cá tính của mỗi người. Những cô nàng có vẻ ngoài dịu dàng và thuỳ mị thường thích những chiếc xe có tông màu trắng. Trong khi đó những cô nàng có phần cá tính hơn thì yêu thích các dòng xe Vision màu đen. 

Nếu như bạn tin vào yếu tố phong thủy thì có thể lựa chọn xe màu trắng cho những người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy. Màu trắng là tượng trưng cho hành thủy phù hợp với những người mạng Thủy và mạng Kim. Các mẫu xe Vision trắng cũng khá đa dạng bên cạnh Vision trắng đỏ, cũng có các mẫu Vision trắng đen và xe Vision màu trắng ngà.

Mua xe vision màu trắng giá bao nhiêu?

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe Vision màu trắng quan tâm đến một vấn đề đó chính là giá bán. Vision trắng giá bao nhiêu? Và phiên bản xe Vision 2019 màu trắng có chênh lệch nhiều so với phiên bản 2020 hay không?

Xe Vision màu trắng đỏ
Honda Vision trắng phù hợp cho cả nam và nữ

Honda Vision trắng được cập nhật bảng giá mẫu năm 2020

  • Đối với Vision tiêu chuẩn có giá bán đề xuất là 30.500.000 đồng.
  • Còn Vision cao cấp phiên bản sử dụng chìa khóa thông minh có giá là 31.500.000 đồng
  • Phiên bản Vision đặc biệt sử dụng chìa khóa cao cấp có giá bán là 32.500.000 đồng.

Giá xe Vision 2019 màu trắng cũng không có sự khác biệt là mấy so với phiên bản 2020 

Giá xe Honda Vision tại Hà Nội

Vision Tiêu chuẩn giá 34.060.000

Vision Cao cấp (Smart Key) giá 34.090.000

Vision Đặc biệt (Smart Key  giá 36.150.000

Giá xe Honda Vision mua tại TP Hồ Chí Minh

Vision Tiêu chuẩn giá 34.060.000

Vision Cao cấp (Smart Key) giá 37.690.000

Vision Đặc biệt (Smart Key) giá 36.150.000

Lưu ý: Giá có sự lăn bánh tùy vào từng thời điểm khắc nhau mức giá sẽ khác nhau.

Xe Vision màu trắng đen
Honda Vision trắng giá tầm 34 triệu

Với những thông tin chia sẻ về Honda Vision trắng, cũng như đưa ra lời khuyên là bạn có nên mua xe Vision màu trắng hay không? Tùy theo nhu cầu và sở thích của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn Honda Vision trắng để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của mình. Thiết kế ngoại hình vô cùng nhỏ nhắn cộng với với giá thành cũng thuộc dạng trung bình đây là một trong những dòng xe tay ga phù hợp cho những bạn nữ đang có nhu cầu mua xe.Honda Vision trắng giá tầm 34 triệu

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *