Hướng dẫn chi tiết cách tháo mặt nạ xe Vision đúng kỹ thuật

Có nên thay mặt nạ xe Vision không và cách tháo như thế nào?

Xe Vision là một trong những dòng xe tay ga có khối lượng nhẹ và kiểu dáng vô cùng trẻ trung. Đây là một trong những dòng xe được rất nhiều bạn trẻ trên thị trường hiện nay lựa chọn. Bên cạnh sử dụng nguyên bản zin của dòng xe Honda Vision hiện nay. một số bạn trẻ muốn làm đẹp cho chiếc xe của mình đã sử dụng rất nhiều phụ kiện để thay thế. Một trong những phụ kiện mà họ thường xuyên sử dụng để thay thế cho xe Vision. Đó chính là mặt nạ. Việc chúng ta tháo mặt nạ xe Vision để độ lên nhìn chiếc xe giống với SH Ý. 

Tuy nhiên một trong những vấn đề mà bạn đọc cũng quan tâm khá nhiều. Chính là chúng ta có nên thay mặt nạ xe Vision hay không? Và nếu như chúng ta sử dụng mặt nạ phụ kiện cho xe Vision. Thì cách tháo và lắp như thế nào mới đúng kỹ thuật? 

Có nên thay mặt nạ xe Vision không và cách tháo như thế nào?
Có nên thay mặt nạ xe Vision không và cách tháo như thế nào?

Có nên thay mặt nạ xe Vision?

Mặt nạ xe Vision là một trong những phụ kiện ngoại thất bên ngoài của xe. Mục đích chính là tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho xe cũng như bảo vệ phần điện ở phía bên trong. Việc chúng ta tháo mặt nạ xe Vision và thay bằng một miếng mặt nạ khác. Cũng không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu của xe. Xe Vision mặt nạ SH là một trong những dòng được người ta độ nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Do đó nếu như bạn mong muốn sở hữu một dòng xe Vision khác biệt với nhiều người thì có thể lựa chọn lắp mặt nạ. Các dòng mặt nạ dành cho xe Vision bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Tùy theo sở thích và màu xe mà mình sở hữu có thể lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp nhất. Nhưng thông thường bán nhiều nhất vẫn là mặt nạ SH cho xe Vision. 

Cách tháo mặt nạ xe Vision

Cách tháo mặt nạ xe máy Vision cũng đơn giản không có gì quá phức tạp. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc tô-vít để hỗ trợ là có thể tháo được mặt nạ xe Vision 2019.

 • Đầu tiên thì bạn chỉ cần tháo một con bulong ở phía dưới mặt trước. 
 • Thứ hai thì bạn tháo hai con ốc ở hai bên cánh của mặt nạ 
 • Sau đó dùng tay giật nhẹ là có thể để lấy mặt nạ zin ra khỏi xe một cách dễ dàng 
cách tháo mặt nạ xe vision
Tháo con ốc cố định của mặt nạ xe

Chỉ cần thực hiện theo 3 bước tháo mặt nạ xe Vision là bạn có thể dễ dàng lấy mặt nạ zin ra. Khi đó bạn có thể thay thế phụ kiện mới vào. Công việc này cũng không mất nhiều thời gian cũng như công sức nên bạn có thể thực hiện tại nhà. Mua các loại mặt nạ mà bạn yêu thích phù hợp với dòng xe Vision và tự mình thay thế. Điều đó sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn. 

Cách lắp mặt nạ xe Vision

Lắp mặt nạ xe vision sẽ thực hiện những công việc ngược lại với cách tháo ra. Đầu tiên thì bạn dùng tấm mặt nạ của kiện mà mình cần thay thế. Để áp vào vị trí mà tắm mặt nạ zin vừa lấy ra. Sau đó ta sẽ vặn bu lông ở phần phía dưới mặt nạ để cố định nó một đầu. Tiếp theo đó thì chúng ta sẽ lần lượt xiết hai con bu lông ở hai bên cánh của mặt nạ xe Vision 2018. Chỉ cần vài phút là bạn có thể lắp được mặt nạ phụ kiện tại nhà. Mà không cần phải có sự hỗ trợ của thợ sửa xe chuyên nghiệp.

cách lắp mặt nạ xe vision
Phải tháo bung hết mặt nạ Honda Vision cũ để có thể thay cái mới

Địa chỉ thay mặt nạ Vision ở Hà Nội

Các chi nhánh của Alobike:

Cơ sở 1: Alobike Kim Ngưu

 • Ðịa chỉ: 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trung, Hà Nội
 • Ðiện thoại: 02466847600

Cơ sở 2: Alobike Trung Văn

 • Ðịa chỉ: 64 Trung Văn (đối diện 257 Trung Văn) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Ðiện thoại: 02466847602

Cơ sở 3: Alobike Nguyễn Khang

 • Ðịa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang (Thẳng cầu Yên Hòa vào 100m)
 • Ðiện thoại: 02437824879

Cơ sở 4: Alobike Hoàng Ngân

 • Ðịa chỉ: 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Ðiện thoại: 02462933835

Cơ sở 5: Alobike Nguyễn Xiển 

 • Ðịa chỉ: 237 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Ðiện thoại: 0983020120

Với những thông tin chia sẻ về việc có nên tháo mặt nạ xe Vision hay không? Cũng như trình tự tháo và lắp đúng kỹ thuật đã được chúng tôi chia sẻ. Hi vọng bạn có thể dễ dàng thay thế phụ kiện này tại nhà. Công việc này cũng không quá khó bạn chỉ cần mày mà một xíu là có thể thực hiện thay thế nhanh chóng.  Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin thì hãy truy cập xetaygahonda.com ngay nhé.

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *