Các loại khóa chống trộm cho xe tay ga mới nhất hiện nay

Khóa càng chống trộm xe máy Việt Tiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại khóa chống trộm cho xe tay ga. Trong đó, chủ yếu là khóa càng, khóa đĩa và khóa GPS. Mức giá của khóa dao động trong khoảng vài chục nghìn đến vài triệu đồng. Dựa trên chức năng của nó. Cùng xetaygahonda.com tìm hiểu khóa chống trộm xe tay ga hiện đại trong bài viết dưới đây.

Các loại khóa chống trộm xe tay ga phổ biến hiện nay
Các loại khóa chống trộm xe tay ga phổ biến hiện nay

Khóa càng chống trộm cho xe tay ga

Khóa càng xe tay ga được làm từ đồng thau hoặc hợp kim cao cấp với khả năng chịu lực tốt. Khóa có khả năng chống cắt hiệu quả, an toàn không bị lo trộm. Bộ sản phẩm được trang bị 1 ổ khóa và 2 chìa hiện đại. Giúp bạn an tâm hơn khi để xe của mình ở bên ngoài. Khi khóa, nó sẽ cố định càng và tăm bánh xe để không ai dắt xe hay nổ máy đi được nếu không mở. Thao tác nhanh gọn, thiết kế nhỏ và tiện dụng dễ đặt ở mọi nơi. 

Khóa càng xe máy Việt Tiệp hoặc Việt Nhật là 2 thương hiệu phổ biến nhất hiện nay. Mặt hàng với mức giá vừa phải, độ an toàn được đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu của chủ xe. Chỉ với vài chục nghìn, bạn đã có thể sở hữu loại khóa này để bảo toàn xe tay ga của mình rồi. 

Khóa càng chống trộm xe máy Việt Tiệp
Khóa càng chống trộm xe máy Việt Tiệp

Khóa đĩa cho xe tay ga 

Ưu điểm của khóa đĩa chống trộm xe máy tay ga là thiết kế nhỏ gọn, tính tiện dụng cao. Người dùng có thể đặt trong cốp xe hay túi xách và đưa nó đến mọi nơi bạn cần. Bên cạnh đó, khóa đạt tính thẩm mỹ cao, không chiếm nhiều diện tích cùng độ bền vượt trội. Chất liệu hợp kim siêu bền, chống ăn mòn hóa học tốt. Nó chống sao chép, chống cắt và không liên quan đến hệ thống mạch ở phía trong xe. Giá của kiểu khóa này tầm 200.000 – 500.000 đồng. Không quá cao nhưng mức độ bảo vệ xe khá tốt. 

Khóa đĩa xe máy chống trộm moto lock disc tích hợp còi báo động với âm báo tới 110dB khi có người đụng vào xe. Thiết bị sử dụng pin độc lập, không dùng nguồn nuôi từ ắc quy xe hay đấu dây điện. Phía ngoài vỏ trang bị kim loại và kín nước nên vẫn đảm bảo chức năng ngay cả khi trời mưa. Chỉ mất 1 phút để gắn vào xe vào sau 15 giây kể từ lúc bạn khóa, còi sẽ hú nếu có sự tác động vào xe hoặc khóa. Thời gian hú là 10 giây sau đó tự tắt và hú lại khi vẫn còn sự tác động.

Khóa đĩa chống trộm moto lock disc
Khóa đĩa chống trộm Moto lock disc

Khóa chống trộm xe máy định vị GPS

Khóa chống trộm cho xe tay ga định vị GPS dễ dàng biết được vị trí xe của bạn. Nó tự động gửi tin nhắn hoặc gọi điện khi xe bị di chuyển, thích hợp để sử dụng trong gia đình. Mỗi thiết bị tích hợp sim điện thoại có đăng ký data để truyền dữ liệu liên tục về máy chủ. 

Nhờ vậy mà bạn có thể điều khiển xe dễ dàng từ chiếc điện thoại của chính mình. Mỗi lúc cần thao tác thì chỉ cần nhắn tin tới số điện thoại trong GPS để ra lệnh. Chẳng hạn như tắt xe hoàn toàn, chỉnh thời gian gửi tín hiệu về máy chủ,…Ưu điểm lớn nhất của khóa chống trộm cho xe tay ga GPS chính là bạn có thể biết được xe đang nằm ở đâu. Dù xe có đang chạy thì bạn vẫn yêu cầu nó tắt máy ngay lập tức. 

Khóa chống trộm định vị GPS
Khóa chống trộm định vị GPS hiện đại

Trong các loại trên, khóa GPS chống trộm toàn diện nhất. Đối với loại rẻ thì thường gặp nhiều nhược điểm hơn. Nên nếu bạn có ý định lắp khóa hiện đại thì hãy cần nhắc loại đắt tiền.

Trên đây là những loại khóa chống trộm cho xe tay ga phổ biến nhất hiện nay. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng cùng mức giá đa dạng. Bảo vệ xe của bạn bằng các khóa trên để đảm bảo an toàn cao nhất nhé.

 

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *