Xe máy Honda Vario 150 độ siêu ngầu với nhiều đồ chơi giá trị

Vừa qua, trên mạng xã hội của các Biker Sài Gòn xuất hiện Honda Vario 150 2019 độ cực chất với hàng loạt phụ kiện giá trị, mẫu xe này được xe là “chất” hơn cả Honda Air Blade 150 2020 vừa ra mắt.

Dòng xe máy Honda Vario 150 được biết đến như một mẫu xe tay ga tầm trung nhập khẩu từ thị trường Indonesia, mới đây một dân chơi xe Việt đã độ lại chiếc Vario 150 2019 khiến nhiều người trong và ngoài nước bất ngờ với những phụ kiện đắt tiền đem đến vẻ hoàn hảo cho xe.

Chiếc xe Honda Vario được lên nhiều phụ kiện hàng hiệu của làng độ xe

Có thể thấy, chiếc Honda Vario 150 này đã được chủ nhân kết hợp những trang bị đắt tiền từ các thương hiệu giảm xóc Ohlins hay hệ thống phanh Brembo. Chiếc xe này được độ theo trường phái kiểng nổi bật.

Xe Honda Vario được lắp Giảm sóc Ohlins

Món phụ kiện đắt tiền đầu tiên phải kể đến là cùm tay thắng Brembo Billet giá trị lên đến hơn 10 triệu tại Việt Nam, một trong những siêu phẩm đắt đỏ từ thương hiệu Brembo của Ytali

Nổi bật với tay côn Brembo Billet được sử dụng với mục đích là tay thắng của hệ thống phanh đùm sau của Vario 150 kèm theo chức năng chống gãy. Điều đáng chú ý là những phụ kiện vừa khớp với xe bởi hình dáng nhỏ gọn và không cần cắt gọt một chi tiết nhỏ nào trong quá trình độ kiểng.

Hệ phanh trước sau cùng trợ lực lái của xe Honda Vario độ

Nhằm rút ngắn hành trình xe, chủ chiếc Honda Vario 150 còn đầu tư bộ cùm tăng tốc Domino để phía bên phải tay lái, phía trái có cùm Honeywell. Bên cạnh đó, trợ lực Ohlins kèm cổ được sử dụng để kiểm soát đầu xe và chống sàng lắc. Trang bị chi tiết kèm cả bao tay Ariete.

Cặp lốp Michelin Pilot Street

Dàn chân cũng được trang bị những món đồ xa xỉ không kém sương sương 25 củ. Đầu tiên là phần đĩa Braketech 220mm, kế đó là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và phuộc Ohlins được trang bị bình dầu rời kích thước lớn. Những phụ kiện này không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn góp phần tăng hiệu quả hành trình. Xem thêm thông tin về chiếc Honda Vario 150 này tại website: https://xetaygahonda.com/ để biết thêm thông tin hữu ích cho xe của bạn.

Cặp lốp của Honda Vario đến từ thương hiệu Michelin danh tiếng

Lên lốp Michelin Pilot Street được thiết kế mang lại cảm giác lái thư thái nhưng vẫn đảm bảo khả năng bám đường cực tốt.

Dòng lốp cho xe Vario này được các Biker khắp thế giới lắp cho các dòng xe tay ga có đường kính vành là 14inch

Cư dân mạng cho biết cảm giác lái thực tế chiếc Honda Vario này chắc chắn sẽ rất nhẹ nhàng

Với những phụ kiện đến từ các hãng độ xe danh tiếng, cảm giác lái sẽ tốt hơn rất nhiều với hệ thống trợ lực lái cao cấp.

Với hàng loạt trang bị đắt tiền đó, Honda Vario 150 bản độ này được đánh giá là “ăn đứt” mẫu Air Blade 150 2020 vừa ra mắt.

 

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *