Hướng dẫn cách mở bình xăng xe Air Blade tốn ít thời gian nhất

bình xăng xe air blade

Xe Air Blade hiện đang là dòng sản phẩm xe được yêu thích trên thị trường. Có rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn xe Airblade. Tuy nhiên việc phải mở nắp bình xăng lại khiến nhiều người lúng túng. Nhưng các bạn không cần quá lo lắng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách mở bình xăng xe Air Blade dễ dàng và tốn ít thời gian nhất.

bình xăng xe air blade
Dung tích bình xăng xe Airbalde và cách mở bình xăng tiện lợi nhất

Bình xăng xe Air Blade có bao nhiêu lít?

Đối với từng loại dòng xe qua nhiều năm thì bình xăng xe Air Blade cũng có dung tích khác nhau. Đầu tiên phải nhắc đến dung tích bình xăng xe Air Blade 2010. Thông thường các mẫu xe Air Blade đều có dung tích bình xăng xe lớn nên có dung tích vào khoảng 4,5 lít.

Bên cạnh đó còn cũng phải nói đến dung tích bình xăng xe Air Blade 2013 và dung tích bình xăng xe Air Blade 2016 cũng tương tự. Qua từng năm thì bình xăng xe Air Blade cũng khác nhau. Với bình xăng xe Air Blade 2013 thì dung tích là 4,7 lít và bình xăng xe Air Blade 2016 là 4,4 lít. Theo đó thì các mẫu xe này sẽ được thiết kế bình xăng xe có dung tích khá nhiều.

Cách mở bình xăng xe Air Blade 

Hầu hết mọi người nghĩ rằng mở bình xăng xe Air Blade rất đơn giản. Nhưng sẽ có rất nhiều cách mở bình xăng khác nhau. Cách mở bình xăng xe Air Blade 2016 sẽ chỉ ra những cách tiện lợi để mở bình xăng dòng xe này.

Bình xăng xe Air Blade nằm ở vị trí thuận lợi. Nên thực hiện mở cũng đơn giản.Muốn mở bình xăng xe Air Blade đầu tiên chúng ta phải hiểu chức năng của ổ khóa xe Air Blade 2016.

Các bước thực hiện mở bình xăng xe Air Blade

Bước 1: Thực hiện vặn chìa khóa về vị trí có dòng chữ Seat- Fuel. Bước này là bước quan trong giúp thực hiện mở khóa bình xăng xe.

Thực hiện từng bước mở bình xăng xe tay ga
Thực hiện từng bước mở bình xăng xe tay ga với các nút trên xe

Bước 2: Nhấn vào nút Fuel để mở nắp bình xăng để đổ xăng. Khi bạn nhấn nút Fuel thì tại nút bấm sẽ có tiếng cách. Tức là vị trí nắp đậy bình xăng xe Air Blade đã mở.

Lưu ý: Tại bước bước này có lưu ý nhỏ. Nếu bạn đã nhấn nút Fuel nhưng không nghe tiếng cách. Thì có thể là bạn nhấn chưa đủ mạnh. Chính vì vậy mà bạn nên chú ý nhấn mạnh tay một chút.

Bước 3: Vặn nắp đậy của bình xăng và đổ xăng. 

Đây là cách mở bình xăng xe Air Blade 2016 thuận tiện và ít tốn thời gian nhất. Không chỉ là cách giúp cho người dùng xe Air Blade có thể thực hiện đơn giản. Mà còn có thể áp dụng cho nhiều dòng xe Air Blade đời 2013, 2014, 2015,… và các dòng xe sau này nữa.

Đóng khóa lại bình xăng xe tay ga
Đóng khóa lại bình xăng xe tay ga

Ngoài ra, có những lưu ý về bình xăng xe Air Blade. Nên chú ý  và bảo vệ bình xăng xe của dòng xe này. Có một số trường hợp người sử dụng xe Airblade nhấn  nhầm vào nút Seat trên công tắc thay vì nhấn nút Fuel để mở nắp bình xăng xe Airblade. Đó là cách mở yên không phải cách mở Bình xăng xe như bạn nghĩ. 

Bài viết trên là một vài kiến thức dành cho những người quan tâm cách mở bình xăng xe Air Blade 2016. Cách này nhiều dòng xe qua nhiều năm đã áp dụng. Hãy tham khảo và tìm hiểu để có những kiến thức về dòng xe Air Blade. Cũng như cách mở bình xăng ít tốn thời gian. Hy vọng xetaygahonda.com đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về dòng xe này.

 

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *