Thay yên xe Air Blade gia bao nhiêu? Giá yên xe Airblade ở đâu tốt nhất?

Trên mọi cuộc hành trình, xe máy có lẽ là phương tiện không thể thiếu của con người ngày nay. Sau một quá trình sử dụng, hầu như chiếc xe máy nào cũng sẽ có tình trạng hư hỏng ở một số bộ phận. Với bộ phận yên xe, người sử dụng xe máy Air Blade nói riêng và xe máy nói chung sẽ luôn phải quan tâm đến bởi nó rất dễ bị rách, bạc màu…Hãy cùng chúng tôi tham khảo về giá thay yên xe AirBlade phù hợp nhất hiện nay.

Thay yên xe AirBlade

1. Có nên bọc yên xe AirBlade hay không?

Như đã biết, yên xe máy là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc xe. Nó đồng hành cùng người lái xe trên mọi chặng đường đi. Khi sử dụng yên xe tốt, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển. Ngược lại, một chiếc yên xe AirBlade cứng, kém chất lượng sẽ gây cho người lái tâm trạng không tốt.

Bên cạnh việc ảnh hưởng tới cảm nhận của người chạy xe, yên xe máy còn quyết định tính thẩm mỹ của chiếc xe. Một chiếc xe máy có bọc yên xe bị rách sẽ làm chiếc xe bị giảm giá trị đi rất nhiều. Xe máy Air Blade là một dòng xe được đầu tư rất kỹ lưỡng về mọi phụ kiện nhất là yên xe, bởi vậy, người dùng cần bảo quản và bọc lại yên để xe luôn mới, đẹp nhất.

Yên xe máy tốt

2. Thay yên xe Air Blade giá bao nhiêu? Giá Yên xe AirBlade ở đâu tốt nhất?

Để giải quyết hai vấn đề trên đó là giá yên xe airblade thay yên xe air blade bao nhiêu, bạn cần biết rằng yên xe AirBlade là sản phẩm phụ kiện của loại xe tay ga honda nổi tiếng nhất thị trường hiện nay. Bởi vậy, bạn cần nắm được các yếu tố sau khi chọn nơi thay yên xe:

Chất liệu yên xe AirBlade

Một mẫu yên xe tốt là sản phẩm được cấu thành bởi áo Air Blade simili từ Thái. Phần mút của yên xe là mút nguyên khối có độ đàn hồi tốt. Nhiều nơi độ yên xe air blade hiện nay còn có tình trạng đệm mút tổng hợp, không phải dạng nguyên khối nên không mang lại độ bền cao. Phần đế nhựa của yên xe cứng và không bị cong vênh.

Thời gian thay yên xe

Những nơi chuyên thay yên xe AirBlade với tốc độ nhanh chóng thường sẽ có giá cả khá cao. Từ đó, người chạy xe khi đi thay yên xe sẽ không phải chờ lâu. Tuy nhiên, không phải đơn vị thay yên xe máy nào cũng sẽ lấy giá cao trong thời gian thay nhanh chóng.

Mẫu yên xe máy Air Blade đẹp nhất

Dịch vụ thay yên xe

Bên cạnh việc thay yên xe cho chiếc xe của bạn, nhiều nơi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm nên sẽ có chi phí cao hơn so với những nơi cung cấp dịch vụ thường. Người thay yên xe có thể xem xét theo nhu cầu để thay yên xe với chi phí phù hợp nhất. Thông thường, người ta thường chọn những dịch vụ tối ưu nhất mà nơi thay yên xe airblade cung cấp bởi sự tư vấn của họ luôn đúng đắn, phù hợp cho chiếc xe của bạn.

Địa chỉ thay yên Air Blade tại Hà Nội

Các chi nhánh của Alobike:

Cơ sở 1: Alobike Kim Ngưu

  • Ðịa chỉ: 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trung, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02466847600

Cơ sở 2: Alobike Trung Văn

  • Ðịa chỉ: 64 Trung Văn (đối diện 257 Trung Văn) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02466847602

Cơ sở 3: Alobike Nguyễn Khang

  • Ðịa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang (Thẳng cầu Yên Hòa vào 100m)
  • Ðiện thoại: 02437824879

Cơ sở 4: Alobike Hoàng Ngân

  • Ðịa chỉ: 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02462933835

Cơ sở 5: Alobike Nguyễn Xiển 

  • Ðịa chỉ: 237 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 0983020120

Như vậy, trên đây là một số vấn đề liên quan tới việc thay yên xe AirBlade cho những người chạy dòng xe này nói riêng và xe máy nói chung. Việc thay yên xe với giá cả tốt vừa giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí, vừa có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Nhờ vậy, bạn có thể chạy xe một cách thoải mái, chiếc xe Air Blade cũng trở nên đẹp mắt hơn.

Xem thêm: Bọc yên xe air blade giá bao nhiêu? Những kiểu áo bọc yên xe máy hót nhất hiện nay.

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *