Phụ kiện đồ chơi xe air blade 2019 2018 2017 tại Hà Nội giá tốt

phụ kiện xe airblade

Honda Air blade là một trong những dòng xe rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Xe có thiết kế đẹp, giá cả vừa phải. Tuy nhiên, một số bộ phận của dòng xe này vẫn chưa nhận được sự hài lòng của dân chơi xe sành điệu. Vì vậy, có nhiều phụ tùng, đồ chơi cho xe Air blade 2019 và các đời khác được sản xuất đáp ứng nhu cầu này.

Xetaygahonda.com xin có bài viết chia sẻ thông tin hữu ích về đồ chơi của dòng xe máy Honda Airblade 125

https://lh6.googleusercontent.com/KuUGxozBNfCob9JJ4PIQIL7pswlfKhDU4Liy6X1gWcPv9s3cmtsoiWtATGSwQ-ZdZHudtMolsBDmKfDDx9IHMMlwXvpGfmapqrrYyk3mlENNaZUI2Xit2kErmWD48Sjh-GQEZmx7

Các dòng xe Air blade với phụ kiện độ xe siêu chất

Trang trí, phụ tùng nâng cấp, đồ chơi xe Air Blade bao gồm những loại gì?

Các loại đèn độ xe

Chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã nghe qua cụm từ độ đèn xe. Do đèn xe của các dòng xe Air blade còn gần và tương đối tối. Không đáp ứng được nhu cầu di chuyển trong các khu vực nông thôn. Hay vùng ngoại thành thiếu ánh sáng, chưa có đèn đường. Vì vậy, nhiều người lựa chọn sử dụng một số loại đèn. Để nâng cấp khả năng chiếu sáng cho xe Air Blade.

Một số loại đèn phổ biến được sử dụng để độ cho Honda Air blade. Như loại đèn Led Audi, đèn phượt L4, các loại đèn siêu sáng như Bi-xenon…

https://lh5.googleusercontent.com/HcrSqS2FTxdZ4LH22hZsC4Kfb5LUEuCN4xDuC3o7DUmuaKJt88ysfwMsVtIX1JN47L05w4VqjxrYBNNpe184EmAaRWXZo0L6J_6St4qQn44K_CG_eRyB4GwD3P-I3cmU1dKGaf5q

Chiêm ngưỡng siêu phẩm độ đèn Led xe Air blade

Bao tay, phanh tay – phụ kiện, đồ chơi xe air blade được giới trẻ ưa thích

Các loại bao tay ở phần tay cầm của các dòng Honda Air blade dễ bị trơn tuột. Cầm vào có cảm giác không chắc chắn.

Một số dân chơi xe cảm thấy thắng phanh của các mẫu xe Air blade bóp không đã. Hoặc không đủ an toàn để chinh phục những đường quanh ngặt nghèo. Chính vì vậy, nhiều người chọn cách trang bị cho “chiến mã” của mình những bao tay, phanh tay mới, xịn hơn.

Gương chiếu hậu

Để cho chiếc xe của mình trông ngầu hơn, nhiều chủ nhân đã lựa chọn sắm một bộ gương chiếu hậu mới. Những bộ gương chiếu hậu góc cạnh là một loại đồ chơi cho Air blade được sử dụng một cách phổ biến.

Khoá chống trộm

Vì các dòng xe Air blade hầu hết đều được trang bị khoá cơ nên rất dễ bị bẻ, phá khóa. Đó là lý do vì sao nhiều chủ nhân chọn cách nâng cấp khoá xe để đảm bảo an toàn.

Các loại khóa thường được sử dụng bao gồm: IKy Bike, IKy plus, IKy GPS… Các loại khoá này có nhiều chức năng như chống trộm cắp, tìm xe, định vị vị trí xe.

Ống bô, phuộc xe

Ống bô xe Air blade thường được độ để tạo điểm nhấn. Bô xe dùng để độ thường là của các hãng như: Leovince, Yoshimura hay Akrapovic… Lắng nghe một thứ âm thanh đã tai phát ra từ chiếc bô xe mới được độ mang lại niềm vui và sự tự hào cho nhiều dân chơi xe.

Độ nhún của phuộc gốc xe Air blade khiến nhiều người cảm thấy không được êm ái. Đặc biệt là đi qua những đoạn đường gập ghềnh. Chính vì vậy, nâng cấp bằng các loại phuộc của các hãng: OEM, RCB, YS… Đó là lựa chọn đáng chú ý. Những chiếc phuộc mới khiến chiếc xe trở nên cứng cáp, khỏe khoắn, “chất” hơn.

Ngoài ra, còn nhiều loại phụ kiện đồ chơi xe Air blade khác như: các loại mâm độ xe, độ thùng xe (để có cốp rộng), độ nồi xe…

Địa chỉ cung cấp đồ chơi xe Air blade giá tốt Hà Nội

Ngày nay, việc nâng cấp cho xe bằng những phụ tùng, đồ chơi trở nên phổ biến. Vì vậy, các cơ sở cung cấp dịch mua bán, lắp đặt cũng phát triển rất nhiều. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một địa chỉ thực sự uy tín, có nhiều phụ tùng và đồ chơi có chất lượng tốt và giá thành hợp lý không phải là dễ.

https://lh6.googleusercontent.com/_Ejvib-f1zjLuudWz-BsVq4vXhDKgeoY2-ZGkyFqtx420WrZU_HzOYiSldza1jUYU8pHP5hBnFZNx9a3drQTsx3R6FpwnKsD1FdHo2SeXww30d6rs48zr3HlOX0XkJs6_DPRv1VZ

Vô số địa chỉ bán và cung cấp dịch vụ lắp đặt phụ kiện đồ chơi xe Air blade ở Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở bày bán và cung cấp các dịch vụ lắp đặt. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên Google là bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được vô số các địa chỉ. Để có chọn lựa đúng đắn, cần phải tìm hiểu kỹ, đưa ra các so sánh, đánh giá. Đồng thời tìm đọc các nhận xét, review của nhiều dân chơi xe sành điệu trên các trang web. Hay các fanpage ở Facebook, YouTube nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Các chi nhánh của Alobike:

Cơ sở 1: Alobike Kim Ngưu

  • Ðịa chỉ: 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trung, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02466847600

Cơ sở 2: Alobike Trung Văn

  • Ðịa chỉ: 64 Trung Văn (đối diện 257 Trung Văn) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02466847602

Cơ sở 3: Alobike Nguyễn Khang

  • Ðịa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang (Thẳng cầu Yên Hòa vào 100m)
  • Ðiện thoại: 02437824879

Cơ sở 4: Alobike Hoàng Ngân

  • Ðịa chỉ: 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02462933835

Cơ sở 5: Alobike Nguyễn Xiển 

  • Ðịa chỉ: 237 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 0983020120

Hi vọng một vài gợi ý trên giúp bạn tìm được những địa chỉ bán và cung cấp dịch vụ lắp đặt phụ kiện đồ chơi xe Air blade như ý.

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua xe air blade trả góp lãi suất 0, mua xe air blade trả góp home credit.

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *