Có nên mua xe sh 150i trả góp ở các Head Honda?

Xe SH 150i là một trong những dòng xe thể hiện được sự sang trọng và hiện đại. Do đó rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn loại xe này cho nhu cầu di chuyển của mình. Tuy nhiên giá thành của một chiếc xe SH 150i trên thị trường hiện nay không phải là nhỏ. Do đó nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua xe SH 150i trả góp tại các head của Honda. Vậy liệu chúng ta có nên mua xe SH 150 trả góp? Và nên lựa chọn hình thức trả góp nào để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

mua xe SH 150i trả góp

Lựa chọn của nhiều người

Có nên mua xe ở các Head Honda?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe của khách hàng nhiều Head Honda cung cấp dịch vụ mua xe SH 150 trả góp. Thật ra thì hết Honda không cung cấp dịch vụ trả góp mà họ liên kết với một đơn vị tài chính hoặc một ngân hàng cho vay để hỗ trợ người mua hàng.

Với một khoản trả trước, là người mua xe có thể nhận được xe. Còn số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ cho vay, để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho người mua xe. Với nhiều hình thức trả góp khác nhau để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn.

Mua xe SH 150i trả góp lãi suất 0

Hiện nay có rất nhiều hết Honda cung cấp dịch vụ mua xe SH 150i trả góp lãi suất 0. Điều này có nghĩa là khách hàng chỉ cần trả một khoản tiền gốc mà không cần phải trả thêm lãi suất. Điều này tạo hiệu ứng vô cùng tích cực đối với những người có nhu cầu mua trả góp xe máy SH 150i 2017.

Tuy nhiên đối với hình thức này thì thời gian trả có thể ngắn hơn so với những hình thức mua xe SH 150i 2018 trả góp có lãi suất. Có nghĩa là khoảng thời gian mà quý khách phải trả khoản tiền còn lại theo đúng quy định. Thông thường là khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng. Nếu như trong khoảng thời gian này quý khách hàng có thể linh động chuẩn bị số tiền thì có thể lựa chọn hình thức này.

mua xe SH 150i trả góp

Phương thức thanh toán linh hoạt

Còn nếu như quý khách hàng muốn khoản tiền thấp hơn và kéo dài thời gian trả góp thì có thể lựa chọn hình thức trả góp có tính lãi suất. Mức lãi suất hiện nay cũng không quá nhiều, ra đó quý khách có thể cân nhắc lựa chọn trả góp lãi suất 0 với hình thức mua xe SH 150i trả góp có tính lãi suất.

Mua xe trả góp sh 150 cbs một lựa chọn mới cho khách hàng

Mua xe trả góp sh 150 cbs là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách có nhu cầu mua xe SH 150. Đây là dòng xe được trang bị phanh an toàn cho người đi xe máy. Vừa đảm bảo được phanh xe chính xác, vừa đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng. Và đây là hệ thống phanh mới và hiện đại nhất của các dòng xe máy tại Việt Nam. Do đó nếu quý khách hàng có nhu cầu mua xe SH 150i trả góp có thể tham khảo qua dòng xe này. Để đảm bảo tính an toàn cho bản thân và gia đình khi di chuyển bằng xe máy.

mua xe SH 150i trả góp

Giảm thiểu gánh nặng tài chính

Nếu quý khách có nhu cầu mua xe SH 150i trả góp và muốn nhận tư vấn chuyên môn. Có thể liên hệ với cửa hàng của chúng tôi thông qua website: https://xetaygahonda.com/ để được tư vấn và hỗ trợ. Bên cạnh tư vấn hỗ trợ về dòng xe SH phù hợp chúng tôi cần hỗ trợ tư vấn về các thủ tục mua xe trả góp. Cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng về dịch vụ một cách chi tiết và tận tâm nhất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng cao nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm:

Dán xe sh bao nhiêu tiền? Chiêm ngưỡng các mẫu dán xe sh đẹp tại hà nội.

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *