Hướng dẫn cách mở cốp xe Vision đơn giản, dễ dàng

Xe Vision có kiểu dáng trẻ trung và hiện đại

Xe Vision là một trong những dòng xe tay ga của thương hiệu Honda được lòng phụ nữ nhất tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những dòng xe được đánh giá có doanh số bán tốt nhất tại thị trường xe tay ga ở Việt Nam. Không chỉ có kiểu dáng vô cùng trẻ trung và hợp thời trang mà Vision còn có cốp xe rộng rãi. Để giúp cho chị em có thể chứa đồ khi di chuyển. Bài viết sau đây sẽ giúp các chị em có thể cập nhật thêm một vài thông số về cốp xe Vision. Cũng như cách mở cốp xe Vision đơn giản, dễ dàng và sao cho đúng kỹ thuật. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xe Vision có kiểu dáng trẻ trung và hiện đại
Xe Vision có kiểu dáng trẻ trung và hiện đại với dung tích cốp xe rộng rãi

Thông số kỹ thuật cốp xe Vision

Dung tích cốp xe Vision được thiết kế không quá rộng,cũng không quá hẹp. Trên thực tế, thiết kế dung tích cốp xe Vision có thể đựng được hai chiếc nón nửa đầu. Hoặc một chiếc nón ba phần tư đầu. Thiết kế cốp xe cũng khá rộng rãi thích hợp cho chị em để đồ và vật dụng cá nhân khi đi di chuyển trên xe.

Vậy cốp xe Vision bao nhiêu lít? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Muốn tìm hiểu về dung tích của cốp xe Vision. Theo như công bố của thương hiệu Honda, xe Vision được thiết kế cốp xe có dung tích là 15 lít. 

Cách mở cốp xe Vision đơn giản

Hiện tại thì dòng xe Vision đã có nhiều phiên bản khác nhau. Bên cạnh sử dụng chìa khóa cơ như thông thường. Hiện nay phiên bản sử dụng chìa khóa thông minh cũng được rất nhiều người lựa chọn. Cách mở và đóng cốp xe Honda Vision ở hai phiên bản sẽ hoàn toàn khác nhau. Do đó tùy theo việc bạn sở hữu dòng xe Vision nào. Mà sẽ áp dụng cách mở cốp xe Vision tương ứng 

Cách mở cốp xe Vision bằng chìa khóa 

Đối với cách mở xe Vision bằng chìa khóa thường áp dụng cho những dòng xe sử dụng ổ khóa cơ. Hoặc những dòng xe Vision phiên bản cũ. Để có thể mở được cốp xe thì bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn bên dưới.

Mở cốp xe Vision bằng chìa khóa
Xe Vision phiên bản cũ sử dụng chìa khóa
  • Đầu tiên thì bạn chỉ cần tra chìa khóa vào trong ổ khóa xe. Tiếp theo đó thì chúng ta sẽ vặn chìa khóa theo chiều kim đồng hồ ở nấc thứ hai.
  • Tiếp theo, chúng ta chỉ cần nhấn nút Seat ở bên cạnh ổ khóa. Nếu như bạn nghe thấy một tiếng “cạch” phát ra từ phía các xe. Có nghĩa là bạn đã mở thành công cốp xe Vision.
  • Sau khi bạn đã sử dụng xong thì chỉ cần ấn mạnh xuống là có thể đóng được cốp xe. Tuy nhiên chúng ta cần kiểm tra một lần nữa. Để chắc chắn rằng xe của chúng ta đã được khóa chặt. 

Mở cốp xe Vision phiên bản chìa khóa thông minh 

Để mở được cốp xe phiên bản chìa khóa thông minh thì nó sẽ phức tạp hơn so với chìa khóa cơ. Tuy nhiên bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn bên dưới là có thể dễ dàng mở được cốp xe Vision. 

  • Đối với ổ khóa thông minh thì nó sẽ thiết kế một nút vặn để giúp cho chúng ta mở mở cốp và điều khiển xe. Để có thể mở được cốp xe Vision thì bạn phải sử dụng remote. Nhưng bạn lưu ý là remote của xe chỉ sử dụng trong vòng bán kính là 2km. 
  • Tiếp theo đó thì bạn sẽ vặn nút vặn qua một mắc. Xong chúng ta sẽ nhấn công tắc cạnh bên nút vặn. Khi chúng ta nghe được tiếng cạch phát ra từ trong cốp xe. Có nghĩa là chúng ta đã mở thành công cốp xe Vision 

 

  • Khi không có nhu cầu mở cốp xe Vision thì chúng ta chỉ cần đè mạnh yên xe xuống là nó tự động được khóa. Và thao tác cuối cùng mà bạn cần lưu ý đó chính là kiểm tra yên xe một lần nữa. 
Mở cốp xe Vision bằng khóa Smartkey dễ dàng sử dụng
Mở cốp xe Vision bằng khóa Smartkey dễ dàng sử dụng

 

Qua đây, bạn đã học được cách mở cốp xe Vision chưa? Mở cốp xe vision cũng không có gì là quá phức tạp. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể dễ dàng điều khiển chiếc xe theo ý muốn của mình. Chúc bạn thành công nhé!

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *