Thay dây curoa xe Airblade 125 giá bao nhiêu tiền?

Thay dây curoa 2 mặt răng xe Airblade 125 giá bao nhiêu?

Một hệ thống hay động cơ nào sau một thời gian sử dụng cũng đều gặp phải một vài sự cố. Với xe Honda airblade thì việc thay dây curoa xe Airblade 125 bạn cần chú ý bởi chúng khá quan trọng trong việc vận hành động cơ. Giá dây curoa xe Airblade? Cùng thay dây curoa xe Airblade 125 giá bao nhiêu? Tất cả sẽ được cập nhật ở bài viết dưới đây. Theo dõi bài viết để biết được nhiều thông tin hơn.

Thay dây curoa 2 mặt răng xe Airblade 125 giá bao nhiêu?
Thay dây curoa 2 mặt răng xe Airblade 125 giá bao nhiêu?

Thay dây curoa xe Airblade 125 2 mặt răng giá bao nhiêu tiền?

Dây curoa là một loại dây truyền động, còn được gọi là đai truyền động, được sử dụng cho xe Air Blade. Việc truyền động giúp xe có thể di chuyển được. Do đó, dây curoa khá quan trọng đối với việc di chuyển của chiếc xe. Bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra dây curoa xe Airblade 125. Nếu phát hiện hư hỏng cần phải thay thể hoặc sửa kịp thời để đảm bảo sự vận chuyển cho chiếc xe.

Giá của dây curoa Air Blade tương đối vừa phải, không quá đắt so với công dụng và chất lượng của chúng. Giá của chúng tầm khoảng 550.000đ.

Thay dây curoa xe Airblade 125 chính hãng Honda 1 mặt răng là bao nhiêu?

Bạn có thể thấy được tầm quan trọng của loại dây curoa này. Do đó, khi gặp sự cố với chiếc dây này, bạn cần cẩn thận khi chọn mua loại thay thế. Nếu bạn mua phải loại dây giả hay dây có chất lượng kém sẽ khiến xe gặp phải nhiều vấn đề không tốt. Như xe chạy bị giật, không bốc, hao xăng hơn hoặc thậm chí không chuyển động do đứt dây curoa. Dù bạn mới thay trong khoảng thời gian ngắn. 

Dây curoa giúp cho xe của bạn vận hành tốt hơn và êm ả hơn
Dây curoa giúp cho xe của bạn vận hành tốt hơn và êm ả hơn

 

Do đó, để đảm bảo được xe chạy tốt và chất lượng xe không bị ảnh hưởng. Bạn nên chọn mua dây curoa xe airblade 125 chính hãng, nguyên zin để thay thế. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng cho chiếc xe tay ga của mình. 

Thông thường, khi chọn mua dây curoa, khách hàng thường thắc mắc về giá thành của loại dây này là bao nhiêu? Tuy nhiên, nếu bạn chọn sửa và thay thế tại các đại lý, cửa hãng của hãng Honda thì giá của các sản phẩm này được định giá rõ ràng.  Có đúng với giá trên thị trường nên bạn không cần lo lắng về vấn đề chi phí. Ngoài ra, giá của dây curoa xe Air Blade cũng có nhiều mức giá khác nhau. Bởi có nhiều loại dây khác nhau trên thị trường. Giá dây curoa xe Airblade 125 1 mặt răng chính hãng Honda có giá khoảng 580.000đ.

Giá thay dây curoa xe AB Bando xanh là 450.000đ 

Có thể nói dây curoa giống như một chiếc xích xe máy. Chúng được nối vào 2 bánh răng trước và sau. Khi nổ máy và hoạt động, bánh răng to sẽ quay và kéo theo bánh nhỏ sẽ quay theo. Nhờ vào tính năng của loại dây curoa.

Cấu tạo của loại dây này với bề mặt trơn và nhẵn. Tuy nhiên, mặt trong của dây vì tiếp xúc truyền động của bánh xe máy. Cho nên chúng có các răng cưa mấp mô để tăng tính hiệu quả của dây curoa xe airblade 125 hơn.

Dây curoa xe Airblade giá bao nhiêu? Dây curoa Bando là một sản phẩm có chất lượng tốt. Đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Vì vậy chúng giúp cho chiếc xe Air Blade của bạn khởi động êm ái và di chuyển ổn định.  Sẽ không có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Đây cũng được xem là một thương hiệu dây curoa số 1 thế giới. Nó rất đáng để bạn quan tâm và bỏ tiền để thay thế. Khi dây curoa của xe bạn gặp vấn đề.

Một chiếc dây curoa tốt sẽ đảm bảo chất lượng của chiếc xe airblade của bạn
Dây curoa Bando chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng của chiếc xe airblade của bạn

Địa chỉ thay dây curoa Air Blade 125 Hà Nội

Các chi nhánh của Alobike:

Cơ sở 1: Alobike Kim Ngưu

  • Ðịa chỉ: 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trung, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02466847600

Cơ sở 2: Alobike Trung Văn

  • Ðịa chỉ: 64 Trung Văn (đối diện 257 Trung Văn) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02466847602

Cơ sở 3: Alobike Nguyễn Khang

  • Ðịa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang (Thẳng cầu Yên Hòa vào 100m)
  • Ðiện thoại: 02437824879

Cơ sở 4: Alobike Hoàng Ngân

  • Ðịa chỉ: 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02462933835

Cơ sở 5: Alobike Nguyễn Xiển 

  • Ðịa chỉ: 237 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 0983020120

Trên đây là những thông tin về giá dây curoa xe Airblade 125.  Hãy truy cập vào xetaygahonda.com để được biết thêm nhiều thông tin nữa nhé. Hy vọng bạn có thể chọn được loại phù hợp để thay dây curoa xe Airblade với mức giá thích hơp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *