Chiêm ngưỡng những siêu phẩm độ đèn cho xe Air blade 2018 2017

độ đèn xe airblade

Honda Air blade 2017, 2018 là những dòng xe có đèn pha với ánh sáng rất gần và tối. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi đi đường vào buổi tối. Vì vậy, nhiều người sử dụng đã lựa chọn phương pháp độ đèn cho Air blade 2018, 2017 để cải thiện vấn đề này.

Phương pháp độ đèn được sử dụng phổ biến cho dòng xe Airblade 2017, 2018

Lên mạch led tăng sáng cho đèn pha zin

Sử dụng đèn LED hay còn gọi là đèn pha chiếu sáng là công nghệ đã được Honda trang bị  cho những mẫu xe Air blade đời mới, dùng để thay thế cho bóng đèn Halogen. Tuy nhiên trong ánh sáng ban đêm, hoặc ở những khu vực ngoại thành, nông thôn không có đèn đường thì đèn LED được trang bị sẵn cho các dòng xe không đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng. Khiến cho người điều khiển xe bị động, không làm chủ được tay lái. Đặc biệt là những đoạn đường khó đi, có nhiều khúc quanh hiểm nghèo.

Để có được ánh sáng đèn xe đủ sáng để có thể đi đêm, người ta thường độ đèn xe Air blade 2018, 2017 bằng phương pháp nâng cấp tăng sáng mạch cho các xe có sẵn đèn LED. Sử dụng phương pháp độ đèn này có thể giúp cải thiện tầm nhìn của bạn gấp từ 3 đến 4  lần so với đèn LED gốc.

Tăng mạch sáng giúp cải thiện độ sáng gấp nhiều lần so với đèn gốc của xe

Ưu điểm của kiểu độ này là không mất zin nhiều. Tuy nhiên cũng có nhược điểm là đường cắt sáng không được chuẩn và không sáng hơn được nhiều so với đèn LED gốc.

Lên đèn LED trợ sáng

Lên đèn LED trợ sáng ngoài việc trang trí còn giúp tăng độ sáng cho xe. Đây là phương pháp độ đèn xe được ưa chuộng sử dụng nhất. Phương pháp này được thực hiện bằng cách chọn, nối dây, tạo vị trí để lắp đèn trợ sáng. Trên thị trường hiện sản xuất rất nhiều loại đèn dành riêng cho mỗi loại xe. Các loại phụ tùng như dây điện cũng được làm ra với kích thước đa dạng, phù hợp. Thuận tiện để tháo-lắp và thực hiện những kỹ thuật khác.

Tuy nhiên việc độ đèn cho xe Air blade 2018, 2017 bằng phương pháp lên đèn trợ sáng cũng mang những rủi ro cần phải chú ý. Bao gồm những rủi ro về kỹ thuật, đoản mạch, hay sử dụng phụ tùng không tương thích với bóng đèn…

Tháo lắp đèn xe đơn thuần thì dễ. Song rủi ro đến từ việc lựa chọn đèn có công suất không phù hợp với điện bình của xe, hoặc làm các mối nối thiếu an toàn. Dẫn đến đèn xe có thể không hoạt động, không đúng công suất, thậm chí gây ra cháy nổ.

Bên cạnh đó, dây điện cần sử dụng loại có vỏ dày, chất lượng tốt. Vì trong quá trình sử dụng, sự cọ xát giữa các dây là điều không tránh khỏi. Do đó, dây điện cần các mối cắm, mối nối chuyên dụng để hạn chế rủi ro. Cần tránh trường hợp cắt, nối dây quá nhiều, chồng chéo nhau. Vì hiện tượng chập điện có thể gây ra cháy bóng đèn, thậm chí đoản mạch ảnh hưởng đến các thiết bị khác của xe.

Lên đèn bi-xenon

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại đèn sử dụng cho đèn pha ô tô, như đèn xenon, bi-xenon,… So với bóng đèn Halogen tích hợp sẵn trên xe, những loại đèn này có cường độ sáng hơn rất nhiều.

Lên đèn bi-xenon cho xe Air blade 2017, 2018 thể hiện đẳng cấp dân chơi xe

Độ bền của những loại đèn siêu sáng của các hãng lớn như Osram, Philips… có thể chiếu sáng đến 2.000 giờ, nghĩa là gấp 4 lần so với bóng halogen. Lí do là vì những loại đèn này không có dây tóc và không bị ảnh hưởng nhiều bởi những rung động bên ngoài. Ánh sáng của những loại đèn siêu sáng là ánh sáng trắng, gần giống với ánh sáng ban ngày.

Bên cạnh đó, những bóng đèn siêu sáng có độ sáng gấp nhiều lần so với các bóng đèn Halogen thông thường. Những bóng xenon chỉ có công suất 30-35 W lại cho độ sáng xấp xỉ bằng với bóng halogen 100W. 

Phương pháp độ đèn cho xe Air blade 2018, 2017 lên bi-xenon mang đến cho bạn sự hài lòng về độ chiếu sáng của đèn. Giúp bạn điều khiển xe tốt trên những đoạn đường tối, không có đèn đường và khó đi. Đủ ánh sáng giúp người điều khiển kiểm soát mặt đường tốt hơn. Hơn nữa, độ đèn lên bi-xenon còn giúp thể hiện cá tính, đẳng cấp của dân chơi xe sành điệu.

Trên đây là một số phương pháp độ đèn cho xe Air blade 2018, 2017 phổ biến, được ưa chuộng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thông tin độ đèn cho xe trên website https://xetaygahonda.com/

Địa chỉ độ đèn xe Airblade tại Hà Nội

Các chi nhánh của Alobike:

Cơ sở 1: Alobike Kim Ngưu

  • Ðịa chỉ: 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trung, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02466847600

Cơ sở 2: Alobike Trung Văn

  • Ðịa chỉ: 64 Trung Văn (đối diện 257 Trung Văn) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02466847602

Cơ sở 3: Alobike Nguyễn Khang

  • Ðịa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang (Thẳng cầu Yên Hòa vào 100m)
  • Ðiện thoại: 02437824879

Cơ sở 4: Alobike Hoàng Ngân

  • Ðịa chỉ: 36 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 02462933835

Cơ sở 5: Alobike Nguyễn Xiển 

  • Ðịa chỉ: 237 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Ðiện thoại: 0983020120

Xem thêm: Vỏ xe airblade không ruột giá bao nhiêu? Thay vỏ xe airblade 125 ở đâu tốt nhất.

Recommended For You

About the Author:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *